Ngân hàng đầu tư

Là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam, ra đời từ thời kỳ đầu khi thị trường chứng khoán mới thành lập, với sứ mệnh gắn kết vốn với các cơ hội đầu tư, SSI luôn nỗ lực đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, trong đó có hệ thống sản phẩm và dịch vụ ngân hàng đầu tư hiệu quả và chuyên nghiệp. Với các loại hình dịch vụ đa dạng từ tư vấn huy động nguồn vốn qua các lọai hình chứng khoán vốn và chứng khoán nợ bằng việc phát hành cổ phiếu, phát hành công cụ nợ, mua bán sát nhập doanh nghiệp, tìm kiếm đối tác chiến lược cho tới tư vấn cổ phần hoá, niêm yết… nhằm giúp doanh nghiệp tái cơ cấu tài chính, phát triển kinh doanh, sản xuất, đầu tư dự án mới... , SSI sẽ tận dụng kinh nghiệm tư vấn lâu năm trên thị trường, mọi nguồn lực và mạng lưới rộng lớn của mình để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư mà chúng tôi mang tới cho khách hàng luôn dựa trên nền tảng sẵn sàng giải pháp, sâu sát chuyên môn, và in dấu sáng tạo.

Mỗi cá nhân có một khái niệm riêng về sự thành công. Và thành công của SSI chính là được tận tâm, tận lực đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng, cộng sự, cổ đông và cộng đồng.

 
Hotline: 1900545471 hoặc 0839141678 – nhánh 5
http://support.ssi.com.vn

  
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SÀI GÒN
Số giấy phép: 68/GP-STTTT, Sở thông tin và truyền thông 18/08/2011 • Chịu trách nhiệm chính: Phó Tổng Giám Đốc – Ông Nguyễn Hồng Nam.
Ðịa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM • Điện thoại: (84-28) 38.242.897 • Fax: (84-28) 38.242.997