Về Quỹ SSI-SCA
 

 

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH CHỨNG CHỈ QUỸ RA CÔNG CHÚNG

1.1.   THÔNG TIN CHUNG

Quỹ Đầu Tư Lợi Thế Cạnh Tranh Bền Vững SSI (SSI-SCA) được Công Ty TNHH Quản Lý Quỹ SSI thành lập để hỗ trợ Nhà Đầu Tư đạt được mục tiêu đầu tư cụ thể của mình thông qua việc lựa chọn đầu tư vào những doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh bên vững ở Việt Nam. Quỹ SSI-SCA sẽ cung cấp thêm một công cụ đầu tư dài hạn, hỗ trợ các Nhà Đầu Tư trong việc quản lý tài sản với đội ngũ quản lý đầu tư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, bổ sung cho các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm, đầu tư bất động sản hay đầu tư vàng. 

  Mục tiêu đầu tư

Mục tiêu đầu tư của Quỹ là tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn và tạo thu nhập ổn định cho nhà đầu tư thông qua việc đầu tư vào các cổ phiếu của các công ty có lợi thế cạnh trạnh bền vững và các tài sản có thu nhập cố định. Quỹ sẽ có sự linh hoạt trong phân bổ tài sản đầu tư tùy thuộc vào tình hình thị trường và cơ hội đầu tư tại từng thời điểm khác nhau dựa trên nhận định của Công Ty Quản Lý Quỹ với mục tiêu xuyên suốt trong toàn bộ thời gian hoạt động của Quỹ là bảo vệ lợi ích của người sở hữu Chứng Chỉ Quỹ

  Chiến lược đầu tư:

Quỹ sẽ áp dụng chiến lược đầu tư chủ động, tập trung đầu tư vào danh mục các cổ phiếu niêm yết của các công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững, có thị phần lớn, năng lực quản trị tốt, tình hình tài chính vững mạnh, có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện thị trường không thuận lợi, và đang được định giá hấp dẫn so với tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của công ty.

Quỹ cũng sẽ đầu tư vào các tài sản có thu nhập cố định có chất lượng tín dụng tốt, đảm bảo thu hồi vốn và mang về các khoản thu nhập cố định cho Quỹ.

     Phân bổ tài sản:

Quỹ có sự linh hoạt trong phân bổ tài sản đầu tư tùy thuộc vào tình hình thị trường và cơ hội đầu tư tại từng thời điểm khác nhau dựa trên nhận định của SSIAM với mục tiêu xuyên suốt trong toàn bộ thời gian hoạt động của Quỹ là bảo vệ lợi ích của người sở hữu Chứng Chỉ Quỹ. Khi thị trường và nền kinh tế được SSIAM đánh giá là thuận lợi, Quỹ có thể sẽ phân bổ đầu tư đến 80% tài sản của Quỹ vào cổ phiếu, phần còn lại sẽ được đầu tư vào các tài sản có thu nhập cố định. Trong phần giá trị đầu tư vào cổ phiếu, Quỹ cũng có thể đầu tư đến 20% vào các công ty có giá trị vốn hóa thị trường với thanh khoản thấp hơn

  1.2.   THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên Quỹ

Quỹ Đầu Tư Lợi Thế Cạnh Tranh Bền Vững SSI

Tên viết tắt

SSI-SCA

Loại hình Quỹ

Quỹ công chúng dạng mở

Giá trị đăng ký mua tối thiểu

2.000.000 (hai triệu) đồng

Thời gian hoạt động

Không thời hạn

Công ty Quản Lý Quỹ

Công ty TNHH Quản Lý Quỹ SSI (SSIAM)

Ngân hàng giám sát

Ngân Hàng Deutsche Bank AG, Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Số dư tối thiểu trên tài khoản

100 Chứng Chỉ Quỹ

Kỳ giao dịch

Thứ Năm hàng tuần (ngày T)

Hạn nộp lệnh giao dịch

14h59 sáng ngày T-1

Đại lý chuyển nhượng

Ngân Hàng Deutsche Bank AG, Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty kiểm toán

Công Ty TNHH Ernst & Young Việt Nam / Công ty TNHH KPMG (Việt Nam)

Mục tiêu/Chiến lược đầu tư

Mục tiêu đầu tư của Quỹ là tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn và tạo thu nhập ổn định cho nhà đầu tư thông qua việc đầu tư vào các cổ phiếu của các công ty có lợi thế cạnh trạnh bền vững và các tài sản có thu nhập cố định.

Phí

-          Phí phát hành trọng đợt IPO: 1% tổng giá trị đăng ký mua

-          Phí phát hành các lần giao dịch sau IPO: 0.5% đến 1.5% tùy vào tổng giá trị đăng ký mua

-          Phí mua lại: 0% đến 1% tùy vào giá trị bán thực hiện được

-          Phí chuyển đổi: 0,2% tổng giá trị chuyển đổi thực hiện được của Quỹ bị chuyển đổi.

-          Phí chuyển nhượng: 200.000 VNĐ/ một lần chuyển nhượng.

-          Phí Phát Hành khi tham gia Chương Trình Đầu Tư Định Kỳ: 0.35% đến 1.05% tùy vào tổng giá trị đăng ký mua (giảm 30% so với phí thông thường).

-          Và các chi phí khác.

 

 

 

Để tìm hiểu thêm, Quý khách hàng tham khảo tài liệu về quỹ:

- Bản cáo bạch

- Bản cáo bạch tóm tắt

- Điều lệ quỹ

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trung tâm dịch vụ khách hàng SSI Contact Center số 1900545471/ 0839141678 nhấn 19 , hoặc Quý Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp qua các Chi nhánh/Phòng giao dịch của SSI trên cả nước

  
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SÀI GÒN
Số giấy phép: 68/GP-STTTT, Sở thông tin và truyền thông 18/08/2011 • Chịu trách nhiệm chính: Phó Tổng Giám Đốc – Ông Nguyễn Hồng Nam.
Ðịa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM • Điện thoại: (84-28) 38.242.897 • Fax: (84-28) 38.242.997