Giới thiệu

Giới thiệu Dịch vụ Chứng khoán qua điện thoại SSI SMS là dịch vụ:   Nhắn tin thông báo kết quả khớp lệnh ngay

Giới thiệu

Giới thiệu Dịch vụ Chứng khoán qua điện thoại

SSI SMS là dịch vụ:

 
  • Nhắn tin thông báo kết quả khớp lệnh ngay trong phiên giao dịch, khách hàng sẽ được cập nhật thông tin chi tiết về kết quả giao dịch chứng khoán ngay khi lệnh được khớp trên 2 sàn HOSE và HASTC, giúp quý khách luôn kiểm soát được các giao dịch của mình mọi lúc mọi nơi.
  • Nhắn tin thông báo trạng thái các giao dịch: chuyển tiền, ứng nhanh, thực hiện quyền mua, bán CP lô lẻ, đăng ký các dịch vụ online.
  • Nhắn tin thông báo các quyền lợi của KH liên quan đến tài khoản như: cổ tức tiền, cổ phiếu thưởng, quyền mua, tham dự ĐHCĐ. 
 

Ngoài ra, nếu có sử dụng token, với dịch vụ SMS hai chiều 8079, Quý khách còn có thể sử dụng các chức năng tiện ích khác như:

  • Tra cứu thông tin tài khoản (số dư tiền, chứng khoán), kết quả giao dịch trong ngày hay trong 3 ngày gần nhất
  • Tra cứu thông tin thị trường (chỉ số VN-Index, HNX-Index, giá chứng khoán...)

Với thời gian phục vụ liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần, các dịch vụ SMS của SSI sẽ giúp cho Nhà đầu tư có thể kiểm soát được tài khoản của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ với 500 VNĐ.

 

Với thời gian phục vụ liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần, các dịch vụ trực tuyến của SSI sẽ giúp cho Nhà đầu tư có thể kiểm soát được tài khoản của mình mọi lúc, mọi nơi. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng click chọn từng dịch vụ.
 
Mở tài khoản Web Trading GDCK cơ sở Web Trading GDCK phái sinh Bảng giá
Công ty cổ phần chứng khoán SSI