SSI ra mắt sản phẩm giao dịch chứng khoán giả lập iWin tích hợp cả cơ sở và phái sinh

Nguồn: cafef.vn      Công ty Chứng khoán SSI đã chính thức ra mắt sản phẩm iWin SSI – nền tảng giao dịch chứng

Đấu giá mới nhất

SSI ra mắt sản phẩm giao dịch chứng khoán giả lập iWin tích hợp cả cơ sở và phái sinh
Nguồn: cafef.vn 
 
 

Công ty Chứng khoán SSI đã chính thức ra mắt sản phẩm iWin SSI – nền tảng giao dịch chứng khoán giả lập tiên phong trên thị trường tích hợp cả thị trường phái sinh và cơ sở, với kỳ vọng sẽ mang đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm mới mẻ, khác biệt.

Sắp tới đây, SSI cũng tổ chức cuộc thi giao dịch chứng khoán giả lập trên iWin với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cho các nhà đầu tư tham gia

Hãy gạt bỏ tâm lý chơi chứng khoán, có thể bắt đầu học đầu tư với sàn giả lập iWin

Theo số liệu từ Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD), đến cuối tháng 9, số lượng tài khoản giao dịch trong nước đạt 2.097.518 tài khoản, trong đó, số lượng tài khoản giao dịch của nhà đầu tư cá nhân là 2.088.476 tài khoản, chỉ chiếm hơn 2% dân số. Đây là con số khá khiêm tốn, trong khi đề án tái cấu trúc TTCK Việt Nam được ban hành đầu năm nay đã nêu rất rõ về mục tiêu tăng số lượng nhà đầu tư lên 3% đến năm 2020 và 5% lên 2025.

Nguyên nhân lớn là nhiều người chưa hiểu rõ cách thức giao dịch các sản phẩm chứng khoán, chưa hiểu các chỉ số thị trường, thiếu kế hoạch và kỷ luật đầu tư cũng như chưa nhận thức rõ những rủi ro cũng như cơ hội của thị trường.

"Một trong những nhầm lẫn cơ bản chính là chúng ta thường nói về việc "chơi chứng khoán", thay vì "đầu tư chứng khoán"" – Bà Lê Thị Thanh Tâm – Giám đốc phát triển sản phẩm, Công ty chứng khoán SSI chia sẻ.

"Khi tham gia thị trường với tâm lý Chơi, chúng ta sẽ luôn đưa ra những quyết định để phục vụ nhu cầu Chơi một cách rất ngẫu hứng. SSI luôn muốn thay đổi sự nhìn nhận chưa chính xác về thị trường chứng khoán như vậy. Hãy chắc chắn rằng bạn đang xem thị trường chứng khoán là một kênh kiếm tiền nghiêm túc, gạt bỏ suy nghĩ "chơi chứng khoán", bắt tay vào tìm hiểu sản phẩm, trải nghiệm giao dịch, luyện tập các chiến lược đầu tư, học cách phân tích, thậm chí là học hỏi các phương pháp của những nhà đầu tư thành công… Với iWin, SSI hướng Nhà đầu tư tới những trải nghiệm tích cực như vậy".

Giao diện iWin

Là nền tảng giao dịch chứng khoán giả lập đầu tiên tại Việt Nam được tích hợp mô phỏng cả thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh, iWin SSI là môi trường hoàn hảo để nhà đầu tư thử nghiệm chiến lược và làm quen với thị trường chứng khoán. Việc tích hợp cả chứng khoán cơ sở và phái sinh cũng là cách để giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với khẩu vị đầu tư của mình. Dĩ nhiên, việc tích hợp cả hai thị trường này vào ứng dụng đòi hỏi sự đầu tư cả về nghiên cứu sản phẩm, nhân sự và thời gian, nhưng khi thành công, thì iWin SSI sẽ tạo được sự thuận tiện, trải nghiệm nhiều hơn cho khách hàng.

Với kỳ vọng mang lại trải nghiệm chân thật nhất cho nhà đầu tư khi tham gia thị trường chứng khoán bằng nền tảng giao dịch giả lập, iWin sử dụng dữ liệu thị trường thật đồng nhất với thị trường thực tế (realtime), lệnh đặt sẽ khớp cùng với mức giá và khối lượng thị trường thật đang khớp. Chỉ cần email và số điện thoại, nhà đầu tư đã có thể mở ngay một tài khoản chứng khoán cơ sở và một tài khoản chứng khoán phái sinh mặc định trên iWin, mỗi tài khoản có ngay 1 Tỷ đồng (tiền ảo) để giao dịch.

Điểm nổi bật của iWin SSI cho phép nhà đầu tư "theo dõi" chiến lược giao dịch của những nhà đầu tư khác, từ đó có thể học hỏi phương pháp đầu tư, tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm giao dịch trên thị trường. Khi đã thử nghiệm phương pháp giao dịch thành công và tự tin với thị trường chứng khoán, iWin cũng cho phép nhà đầu tư chuyển đổi dễ dàng sang tài khoản chứng khoán thật, bắt đầu quá trình đầu tư thực sự.

Hiện tại, iWin SSI đã có sẵn trên các kho ứng dụng (cho cả hệ điều hành Android và iOS) và website tại địa chỉ https://iwin.ssi.com.vn/ để nhà đầu tư có thể tham gia và trải nghiệm giao dịch giả lập. Để tải ứng dụng iWin về máy, bạn tìm kiếm với từ khóa "iWin SSI" trên các kho ứng dụng hoặc vào link tải của ứng dụng trên App Store tại đây và CH Play tại đây.

iWin SSI trên App Store và CH Play

Thử nghiệm đầu tư, lại còn có thể rinh tiền thưởng

Dự kiến, SSI sẽ tổ chức một cuộc thi giao dịch giả lập kéo dài trong vòng 6 tháng, bao gồm cả thị trường cơ sở và phái sinh trên ứng dụng iWin. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên tới 1 tỷ đồng, được trao thưởng theo tháng và chung cuộc cho cả hai hạng mục cơ sở và phái sinh, và nhà đầu tư xuất sắc trên cả hai thị trường. Bảng xếp hạng được cập nhật trên ứng dụng hoặc website của iWin để người chơi có thể theo dõi thứ hạng của mình dễ dàng

Việc vừa ra mắt nền tảng giao dịch giả lập iWin và phát động ngay cuộc thi iWin – Chứng sĩ tranh tài trên nền tảng cũng là quyết định cuả SSI nhằm mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng. "Được thử nghiệm, trau dồi và học hỏi là một điều rất tốt. Nhưng vừa được học hỏi, vừa có thêm tiền thì chắc chắn lại càng hấp dẫn hơn nữa." – Đại diện SSI cho biết thêm.

SSI hy vọng rằng, sự bắt đầu với iWin sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho các nhà đầu tư. Với các nhà đầu tư mới, iWin sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết. Với những nhà đầu tư lâu năm, iWin sẽ là cách kiểm định lại phương pháp đầu tư của mình hoặc thử nghiệm những chiến lược mới phù hợp với diễn biến của thị trường.

Theo SSI, cuộc thi không đơn thuần chỉ là một cuộc đua tài, mà đây sẽ là nơi bổ trợ, giao lưu, chia sẻ kỹ năng đầu tư chứng khoán giữa các nhà đầu tư. Một cách thiết thực để chung tay xây dựng thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển cả về lượng và chất.

Là Công ty Chứng khoán lớn Việt Nam, SSI luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững, liên tục đẩy mạnh nghiên cứu & phát triển sản phẩm, đầu tư xây dựng hệ thống công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, vững bước đồng hành cùng nhà đầu tư đưa ra những kế hoạch phù hợp đón đầu cơ hội phát triển của thị trường trong tương lai.

 

Trải nghiệm iWin ngay:

 

TẢI NGAY APP “iWIN SSI”

PHIÊN BẢN WEB KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Scan QR Code để tải app

Click để trải nghiệm iWin

www.iwin.ssi.com.vn

www.facebook.com/iwin.ssi.com.vn

Mở tài khoản Web Trading GDCK cơ sở Web Trading GDCK phái sinh Bảng giá
Công ty cổ phần chứng khoán SSI