FAQs

Tích điểm đổi quà FAQs

  • Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày chốt quà định kỳ, SSI sẽ ghi nhận và thực hiện các thủ tục để trao quà tới Khách hàng.
  • Ngày chốt quà định kỳ này theo quy định của SSI là ngày 15 hàng tháng.
  • Như vậy, nếu Anh/Chị đăng ký đổi quà trước ngày 15 hàng tháng, Anh/Chị sẽ nhận được quà trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày này.
  • Trường hợp Anh/Chị đăng ký đổi quà sau ngày 15 hàng tháng, SSI sẽ ghi nhận và thực hiện thủ tục đổi quà vào kỳ tiếp theo. Theo đó, trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày 15 của tháng kế tiếp, Anh/Chị sẽ nhận được quà tặng.

Theo quy định của chương trình, các buổi chia sẻ kiến thức sẽ được tổ chức khi số lượng đăng ký đủ 10 người tại 01 địa điểm.

 

Như vậy, SSI sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký của Anh/Chị, và đưa vào danh sách chờ, tới thời điểm đủ số lượng người đăng ký, SSI sẽ gửi thông báo mời Anh/Chị tham dự lớp.

Đối với quà tặng Hoàn phí SSI sẽ trả vào tài khoản chứng khoán của Anh/Chị tại SSI.

Danh sách quà tặng sẽ được SSI cập nhật định kỳ để đảm bảo đa dạng hóa quà tặng cho Khách hàng, vì vậy Anh/Chị có thể tham khảo danh sách quà tặng này được cập nhật tại landing page của chương trình tại https://ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tich-diem-doi-qua để lựa chọn quà phù hợp.

thông tin khách hàng*
Họ và tên
Số điện thoại*
Email*
Thông tin cần hỗ trợ*
Thông tin*
Nội dung*

LIÊN HỆ ĐA KÊNH VỚI SSI

Bạn có thể liên hệ đến SSI theo nhiều cách khác nhau

Bạn cần hỗ trợ thêm? Hãy để SSI đồng hành cùng bạn!

Tôi muốn

Follow SSI

top
1900545471