SSIAM tiếp tục được vinh danh với hai giải thưởng uy tín “CT Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam” và “CEO của năm”

14/01/2013 - Tạp chí Asia Asset Management vừa công bố thông tin về giải thưởng thường niên Best of the Best Awards cho các tập

Trở lại
SSIAM tiếp tục được vinh danh với hai giải thưởng uy tín “CT Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam” và “CEO của năm”

14/01/2013

14/01/2013 - Tạp chí Asia Asset Management vừa công bố thông tin về giải thưởng thường niên Best of the Best Awards cho các tập đoàn tài chính trong khu vực châu Á. Theo đó, tại Việt Nam, trong lĩnh vực quản lý quỹ, Công ty Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) là công ty duy nhất nhận được hai giải thưởng “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất” – Best Fund House và “Tổng Giám đốc của năm” – CEO of the Year cho bà Lê Lệ Hằng – Tổng Giám đốc SSIAM.

Đây là năm thứ 10 tạp chí Asia Asset Management tổ chức bình chọn và trao giải thưởng cho các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản, quản lý quỹ đầu tư. Các giải thưởng được chia ra nhiều lĩnh vực, trong đó, giải thưởng dành cho “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất" được bình chọn với các tiêu chí, từ thị phần tổng quát đến giá trị tài sản ròng, chất lượng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên đầu tư, chất lượng dịch vụ dành cho NĐT... Giải thưởng “Tổng Giám đốc của năm” cũng bao gồm các tiêu chí khá khắt khe để thể hiện được vai trò dẫn dắt, tầm nhìn chiến lược, giúp quỹ đầu tư mở rộng được tầm ảnh hưởng, gặt hái được lợi nhuận cao trên thị trường.

Năm 2012 là một năm đánh dấu sự thành công vượt bậc của SSIAM với liên tiếp nhiều giải thưởng lớn:

• “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam” - The Asset

• “Công ty Quản lý Quỹ nội địa hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam” - Asian Investor

• “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam” – Asia Asset Management

• “Tổng Giám đốc của năm” – Asia Asset Management.

Hai giải thưởng mới nhất này chính là ghi nhận về sự phát triển vững chắc của SSIAM cũng như cam kết mạnh mẽ của toàn thể thành viên SSIAM với động lực để tiếp tục nỗ lực hơn nữa đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, không chỉ ở hiện tại mà cả trong tương lai. Các thành viên SSIAM đã chứng tỏ sự sáng tạo và phấn đấu không ngừng trong công việc, cũng như kĩ năng chuyên môn cao để tạo dựng nên được những nền tảng cơ bản và bền vững cho sự phát triển chung của SSI.

Asia Asset Management là tạp chí đầu tiên trong khu vực chuyên về quản lý quỹ cũng như các tổ chức đầu tư. Trong vòng 17 năm qua, tạp chí đã gây tiếng vang khi đưa ra những phân tích, đánh giá chuyên sâu về tài chính của các quỹ đầu tư trong khu vực châu Á. 

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI