SSIAM tiếp tục nhận giải thưởng từ Asia Asset Management

Tổng giám đốc và Phó TGĐ của SSIAM được tạp chí Asia Asset Management bình chọn là “Tổng Giám Đốc Của Năm” và “Giám

Trở lại
SSIAM tiếp tục nhận giải thưởng từ Asia Asset Management

21/01/2016

Tổng giám đốc và Phó TGĐ của SSIAM được tạp chí Asia Asset Management bình chọn là “Tổng Giám Đốc Của Năm” và “Giám Đốc Đầu Tư Của Năm” ở Việt Nam trong lĩnh vực quản lý quỹ cho năm 2015

Tạp chí Asia Asset Management vừa công bố thông tin về giải thưởng thường niên Best of the Best Awards cho các tập đoàn tài chính trong khu vực châu Á.

 

Trong lĩnh vực quản lý quỹ tại Việt Nam năm 2015, Tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (“SSIAM”), bà Lê Thị Lệ Hằng lần thứ 4 liên tiếp được bình chọn là “CEO of the Year” (“Tổng Giám Đốc Của Năm”)

 

Cùng với bà Hằng, ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Tổng giám đốc cũng vinh dự được bình chọn là “CIO of the year” (“Giám đốc Đầu tư của năm”). Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp ông Tùng được trao giải thưởng này.

Đây là năm thứ 13 tạp chí Asia Asset Management tổ chức bình chọn và trao giải thưởng cho các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản, quản lý quỹ đầu tư. Giải thưởng “Tổng Giám đốc của năm” bao gồm các tiêu chí khá khắt khe để thể hiện được vai trò dẫn dắt, tầm nhìn chiến lược, giúp quỹ đầu tư mở rộng được tầm ảnh hưởng, gặt hái được lợi nhuận cao trên thị trường.

Asia Asset Management là tạp chí về thương mại đầu tiên tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương được xuất bản lần đầu vào năm 1995 đáp ứng các nhu cầu về thông tin của nhà quản lý quỹ, các quỹ hưu trí và nhà đầu tư tổ chức. Trải qua trên 20 năm hoạt động, tạp chí Asia Asset Management đã xây dựng được thương hiệu lớn khi đưa ra những phân tích, đánh giá chuyên sâu về tài chính của các quỹ đầu tư trong khu vực châu Á.

 

 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI