Tổng giám đốc SSIAM tham gia sự kiện “Vietnam Equity Focus Day 2015” do Bloomberg tổ chức

Tổng giám đốc SSIAM tham gia vào nhóm thảo luận trong sự kiện “Vietnam Equity Focus Day 2015” của Bloomberg Ngày 16-7-2015, bà

Trở lại
Tổng giám đốc SSIAM tham gia sự kiện “Vietnam Equity Focus Day 2015” do Bloomberg tổ chức

21/07/2015

Tổng giám đốc SSIAM tham gia vào nhóm thảo luận trong sự kiện “Vietnam Equity Focus Day 2015” của Bloomberg

Ngày 16-7-2015, bà Lê Thị Lệ Hằng – Tổng giám đốc công ty TNHH Quản lý quỹ SSI (SSIAM) đã tham gia vào nhóm thảo luận về chủ đề “Cơ hội đầu tư năm 2015”, một chương trình nằm trong sự kiện “Vietnam Equity Focus Day 2015” do Bloomberg tổ chức tại Park Hyatt Sài Gòn, số 2 Quảng trường Lam Sơn, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia vào nhóm thảo luận còn có ông Dominic Scriven – Tổng giám đốc tập đoàn Dragon Capital, ông Vũ Quang Đông – Tổng giám đốc công ty chứng khoán Vietcombank và ông Vũ Quang Thịnh – Tổng giám đốc công ty Vietnam Holding.

Luật pháp thay đổi, bất ổn thị trường và hội nhập toàn cầu đang đặt ra áp lực lớn hơn bao giờ hết đối với các nhà quản lý tài sản và các nhà đầu tư, nhất là trong các nước ASEAN – nơi có nền kinh tế phát triển nhanh chóng và thu hút đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, Bloomberg đã tổ chức sự kiện “Vietnam Equity Focus Day 2015” để có thể chia sẻ những hiểu biết của các chuyên gia về tình hình và triển vọng của thị trường Việt Nam hiện nay. Sự kiện đã thu hút các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của Bloomberg tại Việt Nam bao gồm các nhà quản lý quỹ, ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm,... và nhiều chuyên gia tài chính tại thành phố Hồ Chí Minh tham dự.

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI