Sản phẩm thỏa thuận quản lý tiền gửi: S-Savings – Tối ưu hóa dòng tiền nhàn rỗi

Tiếp tục đem tới lựa chọn đầu tư đa dạng và hiệu quả nhất cho khách hàng, SSI cho ra mắt S-Savings, sản phẩm thỏa thuận

Trở lại
Sản phẩm thỏa thuận quản lý tiền gửi: S-Savings – Tối ưu hóa dòng tiền nhàn rỗi

03/09/2020

Tiếp tục đem tới lựa chọn đầu tư đa dạng và hiệu quả nhất cho khách hàng, SSI cho ra mắt S-Savings, sản phẩm thỏa thuận quản lý dòng tiền của khách hàng cho SSI nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa dòng tiền nhàn rỗi dưới hình thức quản lý tiền gửi có xác định lãi suất và kỳ hạn. 

Thị trường không phải lúc nào cũng diễn biến theo hướng có lợi, tùy theo khẩu vị mà mỗi nhà đầu tư lại xác định thời điểm thích hợp để “xuống tiền” khác nhau. Vậy để không bỏ lỡ thời cơ mà lại tối ưu hóa được dòng tiền trong khi chờ đợi, nhà đầu tư có thể nghĩ ngay đến sản phẩm quản lý tiền gửi S-Savings của SSI. 

Đây là sản phẩm dành cho khách hàng có tài khoản giao dịch chứng khoán thông thường hoặc tài khoản giao dịch ký quỹ tại SSI. Với những đặc tính ưu việt, S-Savings là đáp án hoàn hảo cho các nhà đầu tư có tiền mặt nhưng chưa sử dụng để đầu tư chứng khoán. 

Đặc tính của S-Savings

Điển hình nhất, sản phẩm thỏa thuận tiền gửi S-Savings của SSI có lợi suất hấp dẫn so với tiền gửi ngân hàng, kỳ hạn lại linh hoạt tính theo ngày/ tuần/ tháng/năm. Khách hàng có thể chủ động kiểm soát dòng tiền, không lo lắng bỏ lỡ cơ hội đầu tư với lựa chọn tất toán trước hạn mà vẫn được đảm bảo lợi suất theo thời gian thực gửi. S-Savings cũng cho phép nhà đầu tư cung cấp tùy chọn liên kết với tài khoản giao dịch ký quỹ để gia tăng sức mua chứng khoán.

Hơn nữa, mọi thủ tục đăng ký của S-Savings đều đơn giản, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Nhà đầu tư chỉ cần ký thỏa thuận quản lý tiền gửi 1 lần duy nhất, đồng thời có thể tùy chọn tự động gia hạn, tự động tất toán nhanh chóng.

Vì sao nên lựa chọn S-Savings?

Sản phẩm thỏa thuận quản lý tiền gửi S-Savings đem đến khách hàng những trải nghiệm đầu tư hiệu quả, an toàn và tốc độ nhất. Lựa chọn S-Savings của SSI như công cụ gia tăng tài khoản ngay cả khi chờ đợi cơ hội đầu tư chứng khoán, khách hàng có thể hoàn thiện thủ tục nhanh chóng và thụ hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của SSI. Sản phẩm vừa có giới hạn tối thiểu thấp, số tiền chấp nhận gửi được tính tới đơn vị đồng, lại có mức an toàn cao, do có Công ty CP Chứng khoán SSI có nghĩa vụ trực tiếp là đối tác trên hợp đồng. 

Khách hàng có thể tra cứu biểu lãi suất sản phẩm thoả thuận quản lý tiền gửi S-Savings tại đây. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Nhân viên Môi giới tài khoản hoặc liên hệ Hotline 1900545471.

 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI