Về chúng tôi
Công ty Chứng khoán Sài Gòn là một trong các công ty chứng khoán có tiềm lực tài chính mạnh, có thể trở thành đối tác đầu tư dài hạn đi cùng doanh nghịệp trong suốt quá trình họat động, có kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp lớn trên thị trường và vị thế tốt trên thị trường tài chính, từ đó có ưu thế trong việc thu xếp vốn và tìm kiếm các đối tác chiến lược cho các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

Bộ phận Ngân hàng đầu tư SSI cung cấp một hệ thống dịch vụ tư vấn đa dạng, hiệu quả và chuyên nghiệp, bao gồm tất cả các nghiệp vụ thị trường vốn, nghiệp vụ thị trường nợ, mua bán sát nhập doanh nghiệp, quản trị rủi ro và các sản phẩm phái sinh. Với tôn chỉ đặt thành công và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng cung cấp những gói giải pháp tài chính hữu hiệu cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tổ chức, các quỹ đầu tư…, nhằm hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng trên con đường hướng tới thành công và phát triển.
  
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SÀI GÒN
Số giấy phép: 68/GP-STTTT, Sở thông tin và truyền thông 18/08/2011 • Chịu trách nhiệm chính: Phó Tổng Giám Đốc – Ông Nguyễn Hồng Nam.
Ðịa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM • Điện thoại: (84-8) 38.242.897 • Fax: (84-8) 38.242.997