Thông tin đầu tư
 
Công ty Chứng khoán Sài Gòn là công ty chứng khoán hàng đầu, có vị thế tốt trên thị trường tài chính ; bộ phận Ngân hàng Đầu tư có số lượng khách hàng tư vấn lớn nằm trong khắp các tỉnh thành trong nước, trực thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng và đối tác rộng rãi, có tiềm lực tài chính mạnh, do đó có ưu thế trong việc thu xếp vốn và tìm kiếm các đối tác chiến lược cho các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước. Bằng việc thường xuyên theo dõi luồng thông tin mới từ bộ phận Ngân hàng Đầu Tư, các đối tượng khách hàng tổ chức, cá nhân có thể kịp thời cập nhật thông tin về ngành và những thương vụ lớn đang được tiến hành trên thị trường. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng có thể tìm thấy thông tin về những cơ hội hợp tác đầu tư hẫp dẫn với các đối tác chiến lược tiềm năng trên thị trường tài chính Việt Nam.

 

SSI luôn trân trọng sự quan tâm và sẵn sàng hợp tác với các cá nhân và tổ chức kinh tế trong việc hướng tới lợi ích đa phương ở mức tối đa cho tất cả các bên, hướng tới thành công và phát triển bền vững của khách hàng.


 
 
Hotline: 1900545471 hoặc 0839141678 – nhánh 5
http://support.ssi.com.vn

  
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SÀI GÒN
Số giấy phép: 68/GP-STTTT, Sở thông tin và truyền thông 18/08/2011 • Chịu trách nhiệm chính: Phó Tổng Giám Đốc – Ông Nguyễn Hồng Nam.
Ðịa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM • Điện thoại: (84-8) 38.242.897 • Fax: (84-8) 38.242.997