Với đội ngũ nhân sự đông đảo, giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ ngân hàng đầu tư cho khách hàng ở mọi lĩnh vực: từ tài chính, bất động sản đến hàng tiêu dùng, các ngành sản xuất, kinh doanh.... Đối với những ngành mới, chúng tôi sẵn sàng tập trung nguồn lực cũng như tận dụng các mối quan hệ với những tổ chức tài chính hàng đầu đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, mang lại thành công cuối cùng cho khách hàng.
Có rất nhiều các ngân hàng đầu tư ở Việt Nam, tuy nhiên khách hàng nên chọn nơi có những phẩm chất của 1 ngân hàng đầu tư hàng đầu, ngân hàng mà có thể cung cấp những dịch vụ đầy đủ, hoàn hảo, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, có lịch sử thành công và khả năng duy trì quan hệ mật thiết với khách hàng trong cũng như sau khi hoàn thành thương vụ. Ở SSI, nơi hội tụ những phẩm chất của ngân hàng đầu tư hàng đẩu, nơi khách hàng có thể tìm được câu trả lơi hoàn hảo cho câu hỏi trên.

 

Có thêm câu hỏi, xin Quý vị nhấn vào đây để gửi cho SSI

  
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SÀI GÒN
Số giấy phép: 68/GP-STTTT, Sở thông tin và truyền thông 18/08/2011 • Chịu trách nhiệm chính: Phó Tổng Giám Đốc – Ông Nguyễn Hồng Nam.
Ðịa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM • Điện thoại: (84-28) 38.242.897 • Fax: (84-28) 38.242.997