Sản phẩm & Dịch vụ
Là một trong những công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam, với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, bộ phận Ngân hàng Đầu tư SSI sẵn sàng cung cấp cho khách hàng hệ thống giải pháp tài chính hiệu quả, hoàn hảo và sáng tạo.

SSI luôn nỗ lực duy trì vị thế và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam trong những lĩnh vực then chốt như: tư vấn cổ phần hoá, tư vấn phát hành và bảo lãnh phát hành chứng khoán vốn và nợ, tư vấn niêm yết chứng khoán,tư vấn tái cấu trúc, tư vấn định giá, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, Private Equity…, sử dụng tối đa mọi nguồn lực và tâm huyết để đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng. Nhằm đi trước đón đầu những biến chuyển nhanh chóng của môi trường tài chính Việt Nam và tăng cường sự lựa chọn cũng như lợi ích cho khách hàng, SSI cũng đang phát triển và hoàn thiện hoá các dịch vụ về nghiệp vụ phái sinh.

Khách hàng của bộ phận Ngân hàng Đầu tư SSI bao gồm hàng trăm doanh nghiệp quốc doanh, tập đoàn kinh tế lớn của nhà nước, công ty tư nhân, công ty liên doanh, 100% vốn nước ngòai, các quỹ đầu tư, các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước nằm trong nhiều ngành nghề khác nhau... Cho tới nay, sự hợp tác thành công và mối quan hệ tốt đẹp với mạng lưới khách hàng rộng lớn đã và sẽ luôn là cơ sở vững chắc, giúp hệ thống Ngân hàng Đầu tư SSI liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và tối đa hoá lợi ích của mọi đối tượng khách hàng.
  
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SÀI GÒN
Số giấy phép: 68/GP-STTTT, Sở thông tin và truyền thông 18/08/2011 • Chịu trách nhiệm chính: Phó Tổng Giám Đốc – Ông Nguyễn Hồng Nam.
Ðịa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM • Điện thoại: (84-8) 38.242.897 • Fax: (84-8) 38.242.997