Về chúng tôi

 

Dịch vụ chứng khoán là một trong hai nghiệp vụ đầu tiên SSI cung cấp đến khách hàng ngay từ ngày đầu mới thành lập và cũng là nghiệp vụ cốt lõi của SSI với các sản phẩm và dịch vụ chính như môi giới chứng khoán, lưu ký, thu xếp vốn đầu tư chứng khoán.

Nhiều năm liền, SSI liên tục nhận được những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước bình chọn như: Công ty chứng khoán có hoạt động môi giới tốt nhất Việt Nam của Asiamoney Brokers Poll, Công ty Môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam của Finance Asia, Công ty tư vấn tổ chức tốt nhất Việt Nam của Southeast Asia .

Là công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam, sự phát triển bền vững của chúng tôi đến từ:

  •  Đội ngũ môi giới chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước, có kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc thị trường chứng khoán Việt Nam. SSI coi việc đầu tư phát triển nguồn lực con người là điều kiện tiên quyết mang lại thành công bền vững cho Khách hàng và công ty.
  • Hệ thống công nghệ,hạ tầng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, nắm bắt kịp thời các xu hướng công nghệ trên thế giới. SSI là công ty tiên phong tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp hệ thống phần mềm với các tính năng vượt trội như lệnh tranh mua tranh bán, lệnh xu hướng, lệnh dừng, lệnh đặt trước ngày, các tính năng phân tích kỹ thuật realtime theo diễn biến thị trường…
  • Hệ thống Bản tin phân tích hiệu quả hàng đầu thị trường đến từ đội ngũ chuyên gia phân tích kinh nghiệm cũng như hệ thống thông tin cập nhật, giá trị được cung cấp bởi mạng lưới đối tác tổ chức trong và ngoài nước, các Quỹ đầu tư, công ty liên kết với SSI
  • Hệ thống quản trị rủi ro quy chuẩn và minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Khách hàng.

 
  
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SÀI GÒN
Số giấy phép: 68/GP-STTTT, Sở thông tin và truyền thông 18/08/2011 • Chịu trách nhiệm chính: Phó Tổng Giám Đốc – Ông Nguyễn Hồng Nam.
Ðịa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM • Điện thoại: (84-28) 38.242.897 • Fax: (84-28) 38.242.997