SSI nâng cúp ‘Công ty chứng khoán nội địa tốt nhất Việt Nam’ lần thứ 11

(Nguồn: Vietnambiz.vn) - CTCP Chứng khoán SSI một lần nữa chiến thắng đầy thuyết phục tại Asiamoney Brokers Poll 2023

Trở lại
SSI nâng cúp ‘Công ty chứng khoán nội địa tốt nhất Việt Nam’ lần thứ 11

12/12/2023

(Nguồn: Vietnambiz.vn) - CTCP Chứng khoán SSI một lần nữa chiến thắng đầy thuyết phục tại Asiamoney Brokers Poll 2023 – Giải thưởng uy tín bậc nhất trong ngành chứng khoán tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Đều đặn hàng năm, giải thưởng Asiamoney Brokers Poll được tạp chí tài chính Asiamoney thuộc Tập đoàn Euromoney Institutional Investor PLC thực hiện, nhằm vinh danh các cá nhân nổi bật trong ngành tài chính và những công ty chứng khoán xuất sắc nhất tại nhiều quốc gia.

Với quy trình đánh giá độc lập và khách quan từ các CIO, nhà đầu tư tổ chức cấp cao tại các công ty quản lý quỹ, các nhà phân tích đầu tư & công ty cổ phần tư nhân, công ty bảo hiểm và quản lý tài sản trên khắp thế giới (Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ), đây là một trong những giải thưởng tài chính có tầm ảnh hưởng nhất trong khu vực.

Trong khuôn khổ giải thưởng uy tín này, năm nay, Công ty CP Chứng khoán SSI đã nhận về 23 giải thưởng, cho các hạng mục vinh danh tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán tại Việt Nam. Năm 2023 cũng đánh dấu lần thứ 11 liên tiếp SSI được vinh danh là “Công ty chứng khoán nội địa tốt nhất Việt Nam”, “Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ môi giới” và “Công ty tốt nhất Việt Nam về Phân tích và nghiên cứu thị trường”.

Và đặc biệt, Công ty dẫn đầu 2 hạng mục mới của giải thưởng là “Công ty chứng khoán có sự chuyển đổi tốt nhất trong lĩnh vực môi giới tại Việt Nam” và “Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam về nghiên cứu ESG”. Với tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công” và định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững, Chứng khoán SSI tiên phong trong việc áp dụng tiêu chuẩn ESG (môi trường, xã hội và quản trị) trong mọi hoạt động.

Định hướng của SSI là không chỉ phát triển các mục tiêu ngắn hạn và phải nhìn xa hơn, đặt bản thân vào sự phát triển bền vững của thị trường tài chính Việt Nam và đóng góp hiệu quả, thiết thực cho xã hội.

Trong khuôn khổ giải thưởng, Chứng khoán SSI chiến thắng 7 hạng mục quan trọng nhất dành cho tổ chức

Tại Chứng khoán SSI, nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất. Công ty liên tục gắn kết các cá nhân thông qua đãi ngộ, các hoạt động nội bộ, đào tạo và tạo ra môi trường làm việc văn minh, minh bạch. Thông qua đó, tạo dựng đội ngũ xuất sắc với những cá nhân ưu tú nhất, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Để lại ấn tượng mạnh chinh phục đối tác và nhà đầu tư, 16 vị trí đầu bảng hạng mục vinh danh cá nhân của Asiamoney Brokers Poll 2023 đã thuộc về các chuyên gia, môi giới SSI cùng sự chuyên nghiệp và sự nhiệt thành.

Giải thưởng “Chuyên gia phân tích chiến lược hàng đầu Việt Nam” được trao tặng cho bà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư SSI Research. Ông Phạm Lưu Hưng – Kinh tế trưởng kiêm Trưởng ban Đào tạo và Phát triển của SSI cũng vinh dự nhận về giải thưởng “Chuyên gia phân tích kinh tế hàng đầu Việt Nam”.

Song song với đó là loạt giải thưởng “Chuyên gia phân tích tốt nhất” tại các lĩnh vực ngân hàng, tài chính (không bao gồm ngân hàng), nông nghiệp, ô tô và linh kiện, tiêu dùng thiết yếu, tiêu dùng không thiết yếu, năng lượng, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp, nguyên vật liệu, bất động sản, vận tải và logistic, cho các công ty vừa và nhỏ, dịch vụ quan hệ doanh nghiệp và nhà đầu tư… đều đã gọi tên những cá nhân xuất sắc đến từ Trung tâm Phân tích và Tư vấn Đầu tư SSI Research.

Chứng khoán SSI “chiếm lĩnh” bảng xếp hạng giải thưởng cá nhân của Asiamoney Brokers Poll

Nhìn lại, Asiamoney Brokers Poll năm 2023 có quy mô ấn tượng với sự tham gia của bình chọn của 5.901 đại diện từ 2.912 tổ chức tài chính quốc tế, bao gồm 661 quỹ phòng hộ toàn cầu. Đứng trước các đối tác lớn trên trường tài chính quốc tế, Chứng khoán SSI đã tự tin cho thấy vị thế của một doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam. Vững vàng vị trí số 1 tại quốc gia mà Asiamoney Brokers Poll khảo sát là lời khẳng định đanh thép cho chất lượng vượt trội và giá trị mà doanh nghiệp có thể đem lại cho khách hàng và đối tác.

Tháng 12/2023, CTCP Chứng khoán SSI chính thức kỷ niệm 23 năm hoạt động, sát cánh cùng nhà đầu tư và đóng góp cho sự nghiệp phát triển bền vững của thị trường, lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Chắc chắn rằng, giải thưởng Asiamoney Brokers Poll được trao tặng thời điểm này sẽ tiếp thêm niềm vui và động lực để đội ngũ SSI thực hiện sứ mệnh “kết nối vốn và cơ hội đầu tư”, chinh phục những đỉnh cao mới và góp phần xây dựng nền kinh tế Việt Nam vững mạnh.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI