QUỸ ETF SSIAM VNFIN LEAD ĐẠT HIỆU SUẤT ĐẦU TƯ ẤN TƯỢNG 24,8% VÀ CÁN MỐC 4.261 TỶ ĐỒNG (*)

Quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD (mã FUESSVFL) là quỹ hoán đổi danh mục do SSIAM quản lý với mục tiêu mô phỏng chỉ số tham chiếu Financial

Trở lại
QUỸ ETF SSIAM VNFIN LEAD ĐẠT HIỆU SUẤT ĐẦU TƯ ẤN TƯỢNG 24,8% VÀ CÁN MỐC 4.261 TỶ ĐỒNG (*)

29/06/2023

Quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD (mã FUESSVFL) là quỹ hoán đổi danh mục do SSIAM quản lý với mục tiêu mô phỏng chỉ số tham chiếu Financial Leading Index do Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh vận hành. Quỹ rất được các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt đến từ các thị trường như Hàn Quốc, Thái Lan ưa chuộng nhờ tính chất phổ thông của chỉ số tham chiếu cũng như tính minh bạch và uy tín của đơn vị quản lý là SSIAM. Quỹ ETF chỉ số VNFIN LEAD phân bổ tài sản vào các cổ phiếu của các công ty tài chính hàng đầu, bao gồm đầy đủ các lĩnh vực quan trọng như Ngân hàng, Chứng khoán, Bảo hiểm.

Tính đến hết ngày 27/06/2023, tổng tài sản ròng của Quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD lần đầu tiên đạt mức 4.261 tỷ VNĐ, với hiệu quả đầu tư đạt tới 24,8%, vượt trội so với mức tăng 12,6% của chỉ số Vn-Index và cũng là quỹ ETF đạt hiệu quả đầu tư tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Những điểm sáng ấn tượng về hiệu quả đầu tư của quỹ ETF VNFIN LEAD:

  • Tổng tài sản ròng của quỹ đạt mức 4.261 tỷ.
  • Chỉ số VNFIN LEAD tăng trưởng lên đến 84,8% kể từ đầu năm 2020 đến nay: Quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD có mục tiêu mô phỏng chỉ số tham chiếu VNFIN LEAD Index- là một trong những chỉ số chứng khoán trên sàn HOSE đạt hiệu quả hoạt động tốt nhất, vượt trội hơn so với mức tăng 75,2% của chỉ số VN Diamond và 29% của chỉ số VN30 cùng thời kỳ.
  • Hiệu quả đầu tư đạt tới 24,8%: Quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD vượt trội hơn về hiệu quả đầu tư so với chỉ số Vn-Index chỉ đạt mức tăng 12,6% từ đầu năm đến nay.
  • Quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD hiện đang dẫn đầu trong danh sách các quỹ ETF đạt hiệu quả đầu tư cao nhất thị trường.

(*) Các số liệu trên được tính đến ngày 27/06/2023.

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam đang phục hồi tích cực trong giai đoạn nửa đầu năm 2023, với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và quy mô lớn, quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD hiện đang là sự lựa chọn tối ưu dành cho các nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư, xin vui lòng tham khảo tại đây

Công ty cổ phần chứng khoán SSI