SSI KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VỚI GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG VỤ TRÁI PHIẾU NỘI ĐỊA TỐT NHẤT NĂM TẠI VIỆT NAM”

(01/2024) Công ty CP Chứng khoán SSI vinh dự nhận giải thưởng “Thương vụ Trái phiếu Nội địa Tốt nhất năm tại Việt Nam"

Trở lại
SSI KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VỚI GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG VỤ TRÁI PHIẾU NỘI ĐỊA TỐT NHẤT NĂM TẠI VIỆT NAM”

02/02/2024

(01/2024) Công ty CP Chứng khoán SSI vinh dự nhận giải thưởng “Thương vụ Trái phiếu Nội địa Tốt nhất năm tại Việt Nam" do tạp chí tài chính uy tín hàng đầu khu vực Alpha Southeast Asia bình chọn.

Ông Vũ Lê Minh Trí – Giám đốc dự án – Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đại diện nhận cúp vinh danh từ tạp chí Alpha Southeast Asia

Năm 2023 đánh dấu lần đầu tiên Chứng khoán SSI chiến thắng hạng mục giải thưởng ý nghĩa này, dù trước đó, Công ty đã nhiều năm liên tiếp được vinh danh trong khuôn khổ giải thưởng thường niên Alpha Southeast Asia’s Awards. Được giới đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng, Chứng khoán SSI đã nhiều lần được Alpha Southeast Asia trao nhiều chiếc cúp danh giá như: “Nhà môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất Việt Nam”, “Nhà Môi giới Tổ Chức tốt nhất Việt Nam”, “Công ty quản lý quỹ và tài sản tốt nhất Việt Nam”, “Nhà tư vấn về cổ phiếu tốt nhất Việt Nam”.

Giải thưởng “Thương vụ Trái phiếu Nội địa Tốt nhất năm tại Việt Nam" lần này được trao tặng cho thương vụ chào bán trái phiếu của Tập đoàn Vingroup, do Chứng khoán SSI tư vấn và đại diện phát hành. Thông qua hai đợt chào bán với tổng giá trị huy động vốn hơn 59,5 triệu USD, SSI tiếp tục thể hiện vượt kỳ vọng của đối tác và cộng đồng nhà đầu tư.

Đáng chú ý, thương vụ diễn ra vào thời điểm thị trường trái phiếu Việt Nam năm 2023 có nhiều biến động mạnh, đặt ra nhiều thách thức đối với từng thành viên thị trường. Sự vào cuộc quyết liệt và nhanh chóng

của Chính phủ đã dần lấy lại niềm tin của Nhà đầu tư. Trong bối cảnh này, đội ngũ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm của Khối Dịch vụ Ngân hàng đầu tư (IB) SSI vẫn tư vấn thành công nhiều thương vụ huy động vốn,trong đó tiêu biểu phải kể đến thương vụ chào bán trái phiếu Vingroup đã gây tiếng vang trong thị trường tài chính trong nước và khu vực.

Đây là cơ sở để tạp chí tài chính Alpha Southeast Asia đánh giá hồ sơ thương vụ, cả về độ minh bạch, quy mô và chất lượng, và đưa ra quyết định trao giải “Thương vụ Trái phiếu Nội địa Tốt nhất năm tại Việt Nam" cho đội ngũ Khối Dịch vụ Ngân hàng đầu tư của Chứng khoán SSI.

Giải thưởng là minh chứng cho những đóng góp và thành tích của SSI trong lĩnh vực tư vấn phát hành trái phiếu. Không chỉ giúp kết nối doanh nghiệp với nguồn vốn, SSI mong muốn mang đến những sản phẩm đầu tư trái phiếu an toàn và chất lượng cho nhà đầu tư

Với sứ mệnh “Kết nối vốn và cơ hội đầu tư”, Chứng khoán SSI cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông, cộng sự và cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam minh bạch và vững mạnh.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI