[TCBC] SSI chiến thắng 22 hạng mục tại giải thưởng uy tín bậc nhất Asiamoney Brokers Poll 2018

(Ngày 03/01/2019) Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI khởi đầu một năm mới bằng “cơn mưa” giải thưởng tại Asiamoney Brokers

Trở lại
[TCBC] SSI chiến thắng 22 hạng mục tại giải thưởng uy tín bậc nhất Asiamoney Brokers Poll 2018

03/01/2019

(Ngày 03/01/2019) Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI khởi đầu một năm mới bằng “cơn mưa” giải thưởng tại Asiamoney Brokers Poll – Giải thưởng uy tín bậc nhất trong ngành chứng khoán dành cho các công ty chứng khoán tại Châu Á. Với kết quả chiến thắng 3/3 hạng mục dành cho công ty và 17/19 hạng mục dành cho cá nhân, SSI tiếp tục khẳng định một cách vững chắc vị trí công ty chứng khoán số 1 Việt Nam.

Tại Asiamoney Brokers Poll năm nay, Công ty chứng khoán SSI tiếp tục lần thứ 6 liên tiếp chiến thắng tại hạng mục quan trọng nhất “Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam” – với 35,21% lượt bình chọn, bỏ xa vị trí thứ 2. Tại các hạng mục công ty khác, SSI cũng là cái tên chiến thắng một cách tuyệt đối, bao gồm giải thưởng “Công ty tốt nhất Việt Nam về Phân tích và Nghiên cứu thị trường” với 36,06% bình chọn và “Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam về Môi giới giao dịch” với 38,23% bình chọn.

Về giải cá nhân, SSI cũng xuất sắc vượt qua nhiều công ty chứng khoán khác trên thị trường để vinh dự dẫn đầu 17/19 hạng mục cá nhân và nhóm. Bao gồm các giải thưởng: Chuyên gia phân tích chiến lược hàng đầu Việt Nam cho Bà Hoàng Việt Phương – Giám đốc Phân tích và Tư vấn đầu tư Khách hàng tổ chức; Chuyên gia phân tích ngành kinh tế hàng đầu Việt Nam cho Ông Phạm Lưu Hưng – Phó giám đốc Phân tích và Tư vấn đầu tư Khách hàng tổ chức; Bà Nguyễn Thị Thùy Giang - Phó giám đốc Phân tích và Tư vấn đầu tư Khách hàng tổ chức cũng vinh dự nhận được các giải thưởng Chuyên gia phân tích hàng đầu cho các ngành bảo hiểm, phần mềm và dịch vụ Internet, Viễn thông, nhóm các công ty vốn hóa nhỏ. Các giải thưởng Chuyên gia phân tích hàng đầu các ngành Ngân hàng, Hàng tiêu dùng (thiết yếu và không thiết yếu), Công nghiệp, Tài chính, Năng lượng, Nguyên vật liệu, Bất động sản, Giao thông vận tải, Dịch vụ Tiện ích, Phần cứng và Thiết bị công nghệ cũng đều thuộc về Bộ phận Phân tích và Tư vấn đầu tư Khách hàng tổ chức của SSI.

Trong nhóm các giải thưởng cá nhân dành cho Bộ phận Môi giới Khách hàng Tổ chức SSI, top 3 hạng mục “Môi giới Tốt nhất Việt Nam” 2017 với vị trí số 1 thuộc về bà Ngô Thu Nga – Giám đốc Môi giới Khách hàng tổ chức; Top 3 hạng mục “Môi giới Tổ chức tốt nhất Việt Nam” với vị trí số 1 dành cho ông Phạm Quốc Đạt – Trưởng phòng Bộ phận phát triển Khách hàng tổ chức.

Đây không phải là lần đầu tiên, SSI chiến thắng gần như tuyệt đối tại các hạng mục tại Việt Nam trong khuôn khổ giải thưởng uy tín bậc nhất ngành chứng khoán Asianmoney Brokers Polls. Liên tiếp trong nhiều năm, SSI luôn là cái tên dẫn đầu tại nhiều hạng mục trong khuôn khổ giải thưởng, minh chứng cho sự trưởng thành và vững mạnh của định chế tài chính hàng đầu Việt Nam. Đó cũng là sự ghi nhận những điểm mạnh vượt trội của SSI trên thị trường, với cam kết luôn đẩy mạnh đầu tư vào con người, sản phẩm dịch vụ, hệ thống giao dịch và hệ thống mạng lưới, kết hợp với thương hiệu dẫn đầu trên thị trường và tiềm lực vững mạnh luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Ông Mai Hoàng Khánh Minh – Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng tổ chức – Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI cho biết, “Vượt qua rất nhiều các công ty chứng khoán khác tại thị trường Việt Nam, việc Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã xuất sắc dành được vị trí số 1 tại hầu hết các hạng mục của cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2018 do Asiamoney – Tạp chí hàng đầu châu Á - thành viên Tập đoàn uy tín Euromoney Institutional Investor tổ chức đã minh chứng cho sự trưởng thành và vững mạnh của định chế tài chính hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là giải thưởng đầu tiên sau khi Công ty chính thức đổi tên từ “Công ty Chứng khoán Sài Gòn” sang tên gọi mới – “Công ty Chứng khoán SSI” – với một mục tiêu xa hơn là vươn tầm khu vực cũng như thế giới. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, từ bán hàng, giao dịch, nghiên cứu người Việt am hiểu thị trường, kết hợp với đội ngũ giao dịch đến từ các tổ chức quốc tế, SSI đã sẵn sàng cho những kế hoạch quy mô hơn, với một hệ sản phẩm trọn gói theo chuẩn mực quốc tế.”

Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, SSI luôn là một trong những cái tên tiêu biểu của Việt Nam tại các giải thưởng về tài chính danh giá trong nước và thế giới. Được tạp chí Alpha Southeast Asia vinh danh là “Nhà môi giới khách hàng tổ chức” và “Nhà môi giới khách hàng cá nhân” tốt nhất Việt Nam năm 2017; Giành “cú đúp” 2 giải thưởng: Ngân hàng đầu tư tốt nhất và Nhà tư vấn phát hành cổ phiếu tốt nhất do FinanceAsia bình chọn cuối tháng 5/2018, giành giải thưởng Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam về huy động vốn cổ phần cho các doanh nghiệp bất động sản do Euromoney trao tặng đầu tháng 9 vừa qua; Tháng 12/2018 vừa qua, SSI cũng vừa giành được 3 giải thưởng tại The Asset Triple A Country Awards 2018, gồm: Nhà tư vấn trong nước tốt nhất cho khách hàng tổ chức và doanh nghiệp, Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2018 và Thương vụ tư vấn phát hành lần đầu tốt nhất năm 2018; TOP50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam; TOP40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam; TOP1000 Doanh nhiệp đóng thuế TNDN lớn nhất; Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam …và còn rất nhiều các giải thưởng danh giá khác.

Bộ Phận Truyền Thông
CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN SSI
1C Ngo Quyen, Hoan Kiem, Hanoi, Vietnam
T: (8424) 3 936 6321 | F: (8424) 3 936 6319 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI