Tham gia Hội thảo hướng dẫn đầu tư phái sinh – Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

(SSI.com.vn) Nhằm giúp các Nhà đầu tư có được chiến lược đầu tư chứng khoán phái sinh hiệu quả nhất, Công ty Cổ phần

Trở lại
Tham gia Hội thảo hướng dẫn đầu tư phái sinh – Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

01/12/2018

(SSI.com.vn) Nhằm giúp các Nhà đầu tư có được chiến lược đầu tư chứng khoán phái sinh hiệu quả nhất, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI triển khai chuỗi Hội thảo Hướng dẫn đầu tư phái sinh tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của SSI trên cả nước. Với tên gọi “Chia sẻ chiến lược giao dịch hiệu quả trên thị trường chứng khoán phái sinh”, chuỗi chương trình được SSI triển khai bắt đầu từ tháng 12/2018 đến hết năm 2019. Tham gia Hội thảo, Nhà đầu tư không chỉ có những kiến thức, chiến lược đầu tư phái sinh hiệu quả mà còn được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Nội dung chương trình đào tạo sẽ tập trung vào việc giúp khách hàng lên một kế hoạch hiệu quả bao gồm: Xác định xu hướng, các nguyên tắc khi nào mua, khi nào bán, bán do lỗ (Risk management), bán khi lời (profit management), khi nào nên hạn chế giao dịch. Cách thức xây dựng nguyên tắc quản trị rủi ro để giữ mức lỗ ở mức tối thiểu và để lợi nhuận chạy (minimize loss and let profit run). Theo thời gian, tất cả những điều này sẽ nâng cao khả năng chiến thắng của các nhà đầu tư trên một thị trường mới.

Với cùng một nội dung như trên, mỗi tháng, SSI sẽ lựa chọn 1 đến 2 phòng giao dịch hoặc chi nhánh để triển khai chương trình Hội thảo. Điều này sẽ giúp các Nhà đầu tư không bỏ lỡ các kiến thức về đầu tư chứng khoán phái sinh. Trong vòng 13 tháng, từ tháng 12/2018 đến 12/2019, SSI sẽ triển khai tại tất cả các địa điểm giao dịch của SSI trên toàn quốc.

Đặc biệt, bên cạnh có được một chiến lược đầu tư trên thị trường phái sinh hiệu quả tất cả các Nhà đầu tư khi tham gia Hội thảo sẽ được  hưởng ưu đãi miễn phí 5 ngày giao dịch chứng khoán phái sinh.

 “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau!” Hãy đi cùng chúng tôi để chúng ta cùng thành công bền vững!

Thông tin chi tiết của Hội thảo, vui lòng xem tại đây

gallery
Công ty cổ phần chứng khoán SSI