Sản phẩm và dịch vụ

Dịch vụ chứng khoán

SSI là một trong những  công ty chứng khoán đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp một loạt các dịch vụ mua bán, giao dịch, lưu ký và thanh toán bù trừ và các sản phẩm liên quan đến vốn cổ phần cho các khách hàng định chế trên khắp thế giới. Ngoài ra, chúng tôi cũng hoạt động tích cực trong mảng môi giới trái phiếu.

Phân tích đầu tư

SSI tự hào có một trong những đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu nhất Vietnam với 16 chuyên viên phân tích ở cả Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đội ngũ chuyên viên năng động, sáng tạo và được chứng nhận bởi những tổ chức chuyên môn uy tín như CFA, ACCA. Bên cạnh khả năng phân tích, các chuyên viên SSI vẫn luôn trau dồi, nâng cao kĩ năng trình bày và thuyết trình
Hiện nay đội ngũ phân tích đang theo sát và khuyến nghị top 75 cổ phiếu niêm yết với các báo cáo doanh nghiệp chuyên sâu và mô hình lợi nhuận nhằm dự phóng triển vọng tài chính. Ngoài ra, danh mục nghiên cứu của chúng tôi còn bao gồm bảng tin nhận định thị trường hàng ngày, triển vọng vĩ mô, báo cáo ngành, báo cáo niêm yết, cập nhật tình hình hoạt động doanh nghiệp và báo cáo chiến lược đầu tư. Điều này mang lại cho khách hàng của chúng tôi những nhận định chiến lược để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn và kịp thời
 

Quan hệ doanh nghiệp và nhà đầu tư

Đội ngũ Quan hệ nhà đầu tư và doanh nghiệp của chúng tôi đưa ra các giải pháp để kết nối các nhà đầu tư tổ chức và khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chúng tôi còn hiện thực hoá những ý tưởng đầu tư mới thông qua những hội nghị chuyên ngành, roadshows, gặp gỡ chuyên gia và thiết kế các chuyến đi thực tế theo yêu cầu. Ngoài ra, đối với khách hàng doanh nghiệp, đội ngũ quan hệ nhà đầu tư và doanh nghiệp còn có thể cung cấp những báo cáo phân tích cổ đông, đề xuất lịch trình, cũng như cung cấp thông tin chuyên sâu về các nhà đầu tư tiềm năng. Chúng tôi còn đảm nhận việc  tư vấn quan hệ nhà đầu tư, công tác truyền thông và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đối với các công ty đại chúng

Phái sinh

Thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam bắt đầu hoạt động vào năm 2018 và SSI là công ty chứng khoán đầu tiên có một đội ngũ môi giới phái sinh để chăm sóc các khách hàng tổ chức.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và giải pháp giao dịch, lưu ký và  thanh toán bù trừ trong lĩnh vực kinh doanh phái sinh. Các chuyên viên của SSI có thể đưa ra những tư vấn chi tiết, cụ thể cùng với một loạt các chiến lược giao dịch và bảo hiểm rủi ro đa dạng.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI