CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG SỐ ĐẸP – LỘC PHÁT, PHÁT LỘC

Bạn đã sẵn sàng đón nhận ưu đãi cực lớn từ SSI?   Bật mí hàng loạt ưu đãi cực lớn đang chờ bạn từ 16/11 đến

Trở lại
CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG SỐ ĐẸP – LỘC PHÁT, PHÁT LỘC

16/11/2021

Bạn đã sẵn sàng đón nhận ưu đãi cực lớn từ SSI?

 

Bật mí hàng loạt ưu đãi cực lớn đang chờ bạn từ 16/11 đến 15/12. Đừng bỏ lỡ chuỗi Giờ Vàng từ 11H-13H hàng ngày để mở tài khoản giao dịch chứng khoán Số Đẹp và nhận cơn mưa quà Phát Lộc từ SSI.

 

 

 

 1. Thông tin chi tiết chương trình

Với ý nghĩa mang tới một khởi đầu may mắn cho các Nhà Đầu Tư, từ ngày 16/11/2021 đến 15/12/2021, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán SSI triển khai chương trình “Giờ Vàng Số Đẹp – Lộc Phát, Phát Lộc” – Mở tài khoản đầu số đẹp 68, nhận ngay 86.000 đồng trong tài khoản, nhân đôi phát lộc, khởi đầu lộc phát.

 

Cụ thể, khách hàng mở tài khoản chứng khoán mới thành công thông qua đường link https://ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan trong khung giờ 11h đến 13h hằng ngày từ 16/11/2021 đến 15/12/2021 (bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật) sẽ có ngay cơ hội sở hữu tài khoản chứng khoán số đẹp có định dạng 003C68xyzt, đồng thời nhận 86.000 đồng vào tài khoản chứng khoán

(Lưu ý: Số tiền sẽ được chuyển về tài khoản chứng khoán chậm nhất là 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày mở tài khoản thành công.)

 

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mở tài khoản chứng khoán thành công tại SSI trong thời gian diễn ra chương trình.

 

 1. Thể lệ chương trình:
 • Quý khách hàng sẽ được chọn tài khoản số đẹp trong kho tài khoản số đẹp của SSI. Khách hàng phải hoàn tất hồ sơ mở tài khoản để nhận được số đẹp đã chọn trước đó trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ ngày đăng ký mở tài khoản. 
 • Trong trường hợp khách hàng không hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản theo quy định của SSI thì SSI có quyền thu hồi số tài khoản đẹp mà khách hàng đã chọn. Khách hàng có thể tiếp tục thực hiện mở tài khoản để nhận được tài khoản thông thường của SSI.
 • Sau khi ghi nhận quý khách hàng mở thành công, SSI sẽ tra soát thông tin và chuyển phần ưu đãi 86.000 VNĐ vào tài khoản của khách hàng trong vòng 03 ngày làm việc. Trong trường hợp khách hàng mở tài khoản trong khung giờ vàng ngày thứ 7 và Chủ nhật, các khách hàng mở tài khoản thành công và thực hiện đủ các điều kiện sẽ được nhận phần quà vào 10h ngày thứ 5 tuần kế tiếp.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu kho đầu số tài khoản 003C68xxxx hết trước thời hạn
 • SSI có quyền hủy kết quả/thu hồi khuyến mại trong trường hợp phát hiện hành vi gian lận, lừa đảo, đầu cơ, lợi dụng chương trình để trục lợi hoặc các hành vi khác không đúng với quy định của chương trình hoặc vì do lỗi kỹ thuật, lỗi hệ thống khác. Khách hàng có trách nhiệm hoàn trả số tiền khuyến mại nhận được cho SSI.
 • Khi phát sinh khiếu nại liên quan đến chương trình khuyến mại, SSI sẽ tiếp nhận và xử lý rõ ràng, minh bạch, phù hợp với Thể lệ của chương trình. Trong mọi trường hợp, quyết định giải quyết khiếu nại của SSI là quyết định cuối cùng.
 • Thời gian cuối cùng để tiếp nhận xử lý và phản hồi khiếu nại: Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình
 • Trong trường hợp cần thiết và được yêu cầu, khách hàng có trách nhiệm phải cung cấp thông tin chứng minh tính hợp lệ của việc mở tài khoản thành công.
 • Khách hàng sẽ mất quyền nhận khuyến mại nếu tại thời điểm xét trả thưởng, tình trạng tài khoản của Khách hàng là đóng/hủy/khóa/ngừng giao dịch.
 • Khách hàng được nhận khoản khuyến mại theo chương trình có thể phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên và/hoặc các thuế khác, phí, lệ phí (nếu có) theo quy định của Pháp luật hiện hành. Trường hợp phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên và/hoặc các khoản phí, lệ phí khác theo quy định, Khách hàng chấp thuận việc SSI sẽ khấu trừ khoản thuế, phí, lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật trên trị giá khuyến mại mà Khách hàng đã nhận và thay mặt Khách hàng nộp cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của Pháp luật.
 • Bằng việc tham gia chương trình, Khách hàng mặc nhiên đồng ý với các điều khoản và điều kiện của chương trình này.
 • Trong trường hợp bất khả kháng, thể lệ chương trình khuyến mại có thể bị thay đổi, các ưu đãi trước đó sẽ không còn giá trị.
 1. Hướng dẫn tham gia:

Bước 1: MỞ TÀI KHOẢN

 

Trong thời gian từ 11h – 13h kể từ ngày 16/11 đến hết 15/12, Mở tài khoản tại link: https://ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan

 

 

Bước 2: CHỌN LOẠI TÀI KHOẢN

 

Quý khách vui lòng chọn loại tài khoản đăng ký

 

 

Bước 3: XÁC NHẬN GIẤY TỜ VÀ KHUÔN MẶT VÀ BỔ SUNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

Quý khách sử dụng Camera của thiết bị (nếu có) để chụp ảnh CMND/CCCD hoặc tải file ảnh CMND/CCCD có sẵn. Quý khách lưu ý ảnh chụp đảm bảo không bị mờ, bóng để hệ thống có thể nhận diện và trích xuất thông tin chính xác.

 

 

Quý khách thực hiện quay Video xác thực gương mặt.

 

 

Hệ thống sẽ tự động trích xuất thông tin trên CMND/CCCD của Quý Khách. Quý Khách vui lòng kiểm tra lại các thông tin cá nhân và điều chỉnh (nếu có).

 

 

Bước 4: ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

 

Quý khách thực hiện đăng ký các dịch vụ trực tuyến và ít nhất 01 tài khoản ngân hàng để chuyển tiền

 

 

Bước 5: CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH

 

Bước 6: CHỌN SỐ TÀI KHOẢN MAY MẮN

 

 

Quý khách thực hiện lựa chọn số tài khoản may mắn, trong vòng 60 giây nếu chưa lựa chọn thì SSI sẽ tự động chọn 1 số tài khoản trong danh sách cho Quý Khách

 

 

Bước 7: CHỌN TÀI KHOẢN THÀNH CÔNG VÀ XÁC NHẬN THÔNG TIN

 

 

Bước 8: KÝ HỢP ĐỒNG

 

Quý khách vui lòng đọc kỹ các thông tin điều khoản hợp đồng, sau đó tải ảnh chữ ký, ghi rõ họ tên và nhấn “Gửi” để yêu cầu Mở Tài Khoản Trực Tuyến

 

 

Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP và link xác thực số điện thoại và email của Quý Khách. Quý Khách vui lòng nhập mã OTP, nhấn link xác thực trong email để hoàn tất đăng ký.

 

Quý khách sẽ nhận email thông báo Số tài khoản, thông tin đăng nhập hệ thống giao dịch trực tuyến chỉ sau ít phút và có thể nộp tiền để giao dịch ngay trong ngày.

 

Quý Khách sẽ gửi lại cho SSI bộ hợp đồng trong vòng 10 ngày để được kích hoạt đầy đủ dịch vụ thanh toán. Nhân viên chăm sóc tài khoản sẽ liên hệ để tư vấn đầu tư và hỗ trợ Quý Khách hoàn thiện hồ sơ

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG!

 1. Đóng góp và phản ánh ý kiến:

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ với SSI để được hỗ trợ nhanh nhất

 

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI