GIẢI THƯỞNG ‘CÔNG NGHỆ XUẤT SẮC VIỆT NAM 2023’ GỌI TÊN SÁNG KIẾN P-SUITE CỦA CHỨNG KHOÁN SSI

(11/2023) Tiên phong đặt ra tiêu chuẩn công nghệ mới cho ngành, Chứng khoán SSI xuất sắc chiến thắng giải thưởng “Công

Trở lại
GIẢI THƯỞNG ‘CÔNG NGHỆ XUẤT SẮC VIỆT NAM 2023’ GỌI TÊN SÁNG KIẾN P-SUITE CỦA CHỨNG KHOÁN SSI

01/11/2023

(11/2023) Tiên phong đặt ra tiêu chuẩn công nghệ mới cho ngành, Chứng khoán SSI xuất sắc chiến thắng giải thưởng “Công nghệ xuất sắc Việt Nam”, hạng mục “Fintech – Môi giới chứng khoán”, với sáng kiến p-Suite – hệ thống hỗ trợ giao dịch cho nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Chứng khoán SSI ghi danh và chiến thắng tại giải thưởng công nghệ quốc tế uy tín Asian Technology Excellence Awards (tạm dịch: Giải thưởng Công nghệ xuất sắc Châu Á), do tạp chí The Asian Business Review tổ chức bình chọn.

Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe từ các chuyên gia kỹ thuật đầu ngành và gây ấn tượng mạnh bằng hiệu quả kinh doanh trên nền tảng công nghệ cao, Chứng khoán SSI đứng trong hàng ngũ các doanh nghiệp tiêu biểu, dẫn đầu cuộc cách mạng công nghệ và thúc đẩy làn sóng chuyển đổi số tại Việt Nam và châu Á.

Nếu năm 2022, công ty lần đầu tạo dấu ấn quốc tế với SSI iBoard, cổng thông tin một cửa, tích hợp đầy đủ mọi tính năng mà nhà đầu tư cần trong thời đại công nghệ số; Thì đến năm 2023, SSI mang đến bộ công cụ p-Suite – hệ thống hỗ trợ giao dịch cho các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.

Bộ công cụ toàn diện p-Suite được thiết kế nâng cao nhằm tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch của các nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tính từ thời điểm ra mắt cuối năm 2021, số lượng người dùng của p-Suite đã tăng trưởng 170%. Thành công của hệ thống không chỉ được ghi nhận qua số liệu, mà còn được công nhận rộng rãi trong các ấn phẩm, nghiên cứu và sách về ngành tài chính – chứng khoán.

Năng lực phát triển các thuật toán giao dịch dựa trên dữ liệu đã giúp Chứng khoán SSI dẫn đầu công nghệ của ngành tại thời điểm hiện tại. Đồng thời, góp phần củng cố vị thế và tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công” của công ty, luôn sẵn sàng mọi giải pháp để mang về sự hài lòng cho khách hàng.

Hệ thống P-suite gồm 4 phần cốt lõi chính: iData, FastConnect, Q-Engine, iAddon.

P-Suite giúp cập nhật luồng dữ liệu thị trường theo thời gian thực (real-time), hỗ trợ phân tích cơ bản và kỹ thuật. Đồng thời, gửi lệnh trực tiếp đảm bảo quá trình giao dịch không độ trễ. P-Suite hỗ trợ khách hàng phân tích cơ bản và kỹ thuật, cũng như thông tin về kinh tế vĩ mô và vi mô, trao cho các nhà giao dịch sự hiểu biết sâu sắc về động lực thị trường, hỗ trợ đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt, tối ưu.

Ấn tượng bởi nhiều tính năng vượt trội, đại diện The Asian Business Review đã dành nhiều lời khen cho P-Suite: “làm sáng lên những đóng góp đặc biệt của Công ty CP Chứng khoán SSI cho ngành chứng khoán, thiết lập những tiêu chuẩn mới và cách mạng hóa cách các nhà đầu tư chuyên nghiệp tiếp cận việc giao dịch.”

Giải thưởng “Công nghệ xuất sắc Việt Nam” hạng mục “Fintech – Môi giới chứng khoán” trong khuôn khổ “Asian Technology Excellence Awards 2023” lần này sẽ tiếp thêm động lực cho đội ngũ SSI trên hành trình sát cánh cùng nhà đầu tư, theo đuổi sứ mệnh “Kết nối vốn và cơ hội đầu tư”.

Đứng trước bài toán quản trị, không phải doanh nghiệp nào cũng có tầm nhìn xa, đủ tiềm lực và nhân sự chất lượng để theo đuổi các công nghệ mới. Nhưng với quyết tâm đưa chứng khoán đến gần hơn với từng người dân Việt Nam, Chứng khoán SSI đã, đang và sẽ tiên phong xây dựng nhiều sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin đột phá cho thị trường chứng khoán và nền kinh tế Việt Nam.

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI