[THÔNG CÁO BÁO CHÍ] CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SSI BỔ NHIỆM VỊ TRÍ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

(Ngày 20/02/2024) Công ty cổ phần Chứng khoán SSI (HSX: SSI) đã thông qua quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thông - Giám

Trở lại
[THÔNG CÁO BÁO CHÍ] CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SSI BỔ NHIỆM VỊ TRÍ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

20/02/2024

(Ngày 20/02/2024) Công ty cổ phần Chứng khoán SSI (HSX: SSI) đã thông qua quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thông - Giám đốc Khối – Trợ lý Chủ tịch HĐQT giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc công ty từ ngày 01/03/2024.

Ông Nguyễn Đức Thông - Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Chứng khoán SSI

Ông Nguyễn Đức Thông sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học và Cao học tại Đại học Cambrigde (Vương quốc Anh). Ông Nguyễn Đức Thông có 8 năm làm việc tại các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới như Goldman Sachs và từng được bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc Chiến lược Đầu tư định lượng tại Morgan Stanley.

Năm 2019, Ông Nguyễn Đức Thông gia nhập SSI với vị trí Giám đốc Giao dịch phái sinh - chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm Chứng quyền có bảo đảm (Covered warrant – CW). CTCP Chứng khoán SSI là một trong những thành viên thị trường đầu tiên tham gia phát hành sản phẩm này tại Việt Nam.

Trong hơn 4 năm là thành viên tại SSI, ông Nguyễn Đức Thông đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm/ nghiệp vụ mới, tạo ra doanh thu lớn trong giai đoạn 2019 tới nay. Cuối năm 2023, ông Nguyễn Đức Thông được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Khối – Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị - phụ trách các dự án trọng điểm và giám sát công việc tại các Khối, Bộ phận theo chỉ đạo trực tiếp của Chủ tịch HDQT.

SSI đã có hơn 23 năm phát triển đồng hành cùng thị trường chứng khoán từ những ngày đầu tiên. Là công ty chứng khoán lâu đời và lớn nhất Việt Nam, việc quyết định lựa chọn thành viên ban lãnh đạo trẻ tuổi, có tư duy đột phá sáng tạo và kinh nghiệm quốc tế là một trong các bước đi quan trọng nhất của SSI - đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới - hướng tới sự phát triển bền vững, trường tồn.

Thông tin về Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam, hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính, Đầu tư, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng tổ chức, Bán lẻ.

Bộ Phận Truyền Thông

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN SSI - 1C Ngo Quyen, Hoan Kiem, Hanoi, Vietnam

T: (8424) 3 936 6321 | F: (8424) 3 936 6319 | E: [email protected] | W: www.ssi.com.vn

Công ty cổ phần chứng khoán SSI