SSI CHIẾN THẮNG TẠI GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC & BỀN VỮNG CHÂU Á 2023

(Tháng 11, 2023) Công ty Chứng khoán SSI lần đầu tiên tham gia và giành chiến thắng ở hạng mục "Công ty Ảnh hưởng Nhất Châu

Trở lại
SSI CHIẾN THẮNG TẠI GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC & BỀN VỮNG CHÂU Á 2023

04/12/2023

(Tháng 11, 2023) Công ty Chứng khoán SSI lần đầu tiên tham gia và giành chiến thắng ở hạng mục "Công ty Ảnh hưởng Nhất Châu Á" tại 'Asia Corporate Excellence and Sustainability Awards 2023' (Giải ACES) do Tổ chức MORS tổ chức.

Từ khi thành lập vào năm 2014, Giải ACES đã trở thành một trong những giải thưởng đắt giá nhất tại Châu Á, được chứng minh thông qua danh sách chiến thắng độc đáo, bao gồm một số lãnh đạo doanh nghiệp, tập đoàn và thương hiệu nổi tiếng nhất Châu Á.

Các doanh nghiệp đoạt giải ACES được chọn dựa trên doanh thu, lợi nhuận, số lượng nhân viên, tính đổi mới, ảnh hưởng thương hiệu trên thị trường, và cam kết với nguyên tắc bền vững doanh nghiệp. Bằng cách đáp ứng đầy đủ các yêu cầu giải thưởng này, Công ty Chứng khoán SSI đã chiến thắng và tái khẳng định vị thế của mình là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu trong ngành, nhấn mạnh cam kết đối với mục tiêu phát triển bền vững.

Sứ mệnh của SSI là kết nối vốn với cơ hội. Sứ mệnh này đồng nhất tất cả các doanh nghiệp dưới thương hiệu SSI và sẽ hướng dẫn mọi cơ hội tương lai mà thương hiệu này có thể đảm nhận.

Công ty Chứng khoán SSI có tài nguyên tài chính vững mạnh và đội ngũ giàu kinh nghiệm với hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương, cho phép công ty theo đuổi chiến lược dài hạn trở thành nhà cung cấp giải pháp tài chính toàn diện. Với 23 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính Việt Nam, SSI đã củng cố vị thế của mình là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu với sự tăng trưởng đáng kể. Đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, tổng tài sản đạt 55.282 tỷ VND, tăng 5,9%, và vốn chủ sở hữu đạt 22.708 tỷ VND, tăng 1,5% so với cuối năm 2022.

SSI tiếp tục thực hiện các sáng kiến CSR, duy trì sự cân bằng giữa mục tiêu kinh tế, xã hội và môi trường. Trong nhiều năm, SSI liên tục được xếp hạng trong "Top 1.000 người đóng thuế thu nhập doanh nghiệp tại Việt Nam." Công ty tích cực tham gia vào việc xây dựng thị trường chứng khoán, tiên phong phát triển sản phẩm mới và nâng cấp sản phẩm hiện tại để nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời, SSI đầu tư và thành lập nhiều sáng kiến giáo dục cho thế hệ tương lai, góp phần định hình một xã hội tốt đẹp hơn trong dài hạn.

Việc chiến thắng giải thưởng ACES là một vinh dự đối với SSI, minh chứng cho sự cam kết của công ty đối với chất lượng và duy trì vững vàng trong tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Đồng thời thể hiện những thành tựu trong việc thúc đẩy phát triển bền vững, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và quản lý môi trường.

SSI không chỉ làm kinh doanh mà Công ty còn nỗ lực mở ra các cơ hội trên thị trường tài chính và biến chúng thành tài sản và tăng trưởng cho các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng người Việt.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI