Thông báo: Dừng đón khách tới giao dịch trực tiếp tại Hội sở và Chi nhánh Hà Nội

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác, Dịch bệnh Covid-19 vẫn ngày một diễn biến phức tạp hơn. Thủ tướng Chính phủ, Bộ

Trở lại
Thông báo: Dừng đón khách tới giao dịch trực tiếp tại Hội sở và Chi nhánh Hà Nội

26/03/2020

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác,

Dịch bệnh Covid-19 vẫn ngày một diễn biến phức tạp hơn. Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Chính quyền các tỉnh, thành phố đang liên tục đưa ra những cảnh báo khuyến cáo người dân hạn chế di chuyển và tuyệt đối không tập trung ở những nơi đông người. Trước tình hình đó, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI tiếp tục khuyến nghị Quý khách hàng sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến của Công ty và hạn chế tới giao dịch trực tiếp tại văn phòng Công ty. Đồng thời, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI quyết định tạm dừng đón khách tới giao dịch trực tiếp tại Hội sở của Công ty – Địa chỉ 72 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và Chi nhánh Hà Nội – Địa chỉ 1C Ngô Quyền, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian tạm dừng giao dịch trực tiếp tại 2 địa điểm giao dịch trên bắt đầu từ 08h00 ngày 27/3/2020 cho đến khi có thông báo chính thức của Công ty. Trong thời gian này, 13 chi nhánh/phòng giao dịch khác của công ty trên cả nước vẫn hoạt động bình thường, đồng thời, tất cả các dịch vụ của SSI sẽ không bị gián đoạn.

  • Trong trường hợp cần giao dịch tại quầy, Quý Khách hàng và Đối tác tham khảo các địa chỉ Chi nhánh/Phòng giao dịch khác của SSI Tại đây:
  • Khi tới giao dịch, Quý Khách hàng và Đối tác vui lòng đeo khẩu trang, không bắt tay và thực hiện việc rửa tay, đo thân nhiệt dưới sự hướng dẫn của nhân viên công ty.
  • Công ty vẫn khuyến cáo các Khách hàng lựa chọn các hình thức giao dịch trực tuyến thông qua website, ứng dụng di động của SSI.

  • Để giao dịch trực tuyến, Qúy Khách hàng và Đối tác vui lòng xem các hướng dẫn dưới đây:
  • Để đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến, vui lòng xem Tại đây
  • Để chuyển tiền nhanh đến tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI, vui lòng xem hướng dẫn Tại đây (Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản đến 6 Ngân hàng có kết nối trực tiếp với SSI: ACB, BIDV, Sacombank, Vietcombank, Techcombank, Vietinbank)
  • Để giao dịch qua website, Qúy khách vui lòng truy cập vào SSI Webtrading https://webtrading.ssi.com.vn/Logon (xem hướng dẫn sử dụng SSI Webtrading Tại đây) hoặc trung cập SSI iBoard tại địa chỉ: https://iboard.ssi.com.vn/
  • Để giao dịch qua điện thoại, Qúy khách vui lòng tải ứng dụng SSI Mobile trading tại địa chỉ: https://apple.co/2WofySY  (xem hướng dẫn sử dụng SSI Mobile Trading Tại đây) hoặc Tải Ứng dụng SSI iBoard cho hệ điều hành Appstore tại https://apple.co/38VyF9D và Hệ điều hành Android tại http://bit.ly/2wk29kn (xem hướng dẫn sử dụng SSI iBoard Tại đây)
  • Khi cần trợ giúp, Quý Khách hàng và Đối tác có thể gọi điện tới hotline của Công ty theo số 1900545471 hoặc liên lạc qua điện thoại/thư điện tử tới các nhân viên hiện đang phụ trách giao dịch/tài khoản của Qúy Khách hàng/Đối tác.

SSI xin trân trọng gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của Qúy Khách hàng và Đối tác đã lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua. Căn cứ vào tình hình thực tế, Công ty sẽ có thông báo cụ thể sớm nhất đến Quý Khách hàng và Đối tác.

Xin chúc Qúy Khách hàng và Đối tác sức khỏe, thành công!

Trân trọng.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI