M9 - SỨC MẠNH MARGIN – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÃI SUẤT CHỈ TỪ 9% CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI SSI.

Từ ngày 01/09/2023 đến ngày 30/11/2023, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI) chính thức triển khai chương trình ưu đãi M9 -

Trở lại
M9 - SỨC MẠNH MARGIN – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÃI SUẤT CHỈ TỪ 9% CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI SSI.

05/09/2023

Từ ngày 01/09/2023 đến ngày 30/11/2023, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI) chính thức triển khai chương trình ưu đãi M9 - SỨC MẠNH MARGIN

Đối tượng áp dụng là khách hàng đăng ký tham gia chương trình và có dư nợ bình quân (DNBQ) tháng tăng thêm tối thiểu 3 tỷ đồng so với DNBQ tháng 8/2023.

Khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi Margin ưu đãi tương ứng cho phần dư nợ tăng thêm, cụ thể như sau:

Mức tăng trưởng
dư nợ bình quân
(VNĐ) (*)
Lãi suất ưu đãi áp dụng (**)
(cho KH có vòng quay giao dịch/nợ dưới 3 vòng)
(%/năm)
Lãi suất ưu đãi áp dụng (***)
(cho KH có vòng quay giao dịch/nợ từ 3 vòng trở lên)
(%/năm)
Từ 50 tỷ trở lên
9.5%
9.0%
Từ 30 tỷ đến dưới 50 tỷ
10.0%
9.5%
Từ 10 tỷ đến dưới 30 tỷ
10.5%
10.0%
Từ 3 tỷ đến dưới 10 tỷ
11.0%
10.5%

 

Trong đó,

(*) Mức tăng trưởng DNBQ của KH được so sánh giữa DNBQ của tháng đánh giá với DNBQ tháng 8/2023

(**) Lãi suất Margin ưu đãi cho phần DNBQ tăng thêm của Khách hàng sẽ được áp dụng tương ứng theo mức tăng trưởng DNBQ, phần dư nợ gốc (dư nợ nhỏ hơn hoặc bằng DNBQ tháng 8/2023 tính theo lãi suất hiện hành của Khách hàng).

(***) Khách hàng được ưu đãi thêm 0.5%/năm lãi suất margin cho phần DNBQ tăng thêm khi có vòng quay giao dịch/nợ từ 3 vòng trở lên. Cách tính vòng quay giao dịch/nợ tháng đánh giá = tổng GTGD trong tháng / tổng dư nợ bình quân tháng. Trong đó, tổng GTGD trong tháng được tính từ ngày làm việc đầu tiên đến hết ngày liền trước ngày làm việc cuối cùng của tháng; và tổng dư nợ bình quân tháng được tính trên cơ sở dữ liệu dư nợ từ ngày 1 hàng tháng đến dư nợ đầu ngày của ngày làm việc cuối cùng của tháng.

Chương trình M9 – Sức mạnh Margin - Ưu đãi lãi suất chỉ từ 9%  là cơ hội tuyệt vời cho mọi nhà đầu tư chứng khoán gia tăng hiệu quả trên hành trình chinh phục tự do tài chính.

Đăng ký tham gia chương trình ngay qua các kênh :

  • MG quản lý tài khoản
  • Quầy DVKH tại các CN/PGD
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng: Gọi 1900545471 – nhánh 9 hoặc email tới [email protected]
SSI sẽ gửi email xác nhận về việc đăng ký/hủy đăng ký thành công qua email đăng ký GDTT của khách hàng với SSI trong ngày làm việc kế tiếp.

Lưu ý:

  • Khách hàng đăng ký tham gia thành công vào bất kỳ ngày nào trước ngày làm việc cuối cùng trong tháng, sẽ được tính theo điều kiện của chương trình từ ngày 1 của tháng.
  • Nếu KH hủy đăng ký trước ngày làm việc cuối cùng trong tháng, toàn bộ DNBQ của Khách hàng trong tháng sẽ tính theo lãi suất hiện hành.
  • Không áp dụng đồng thời ưu đãi của M9 với ưu đãi lãi suất/dư nợ margin khác
  • Mức lãi suất bình quân của KH sẽ được thông báo tới KH qua email đăng ký GDTT của khách hàng với SSI trước ngày 5 của tháng kế tiếp
Công ty cổ phần chứng khoán SSI