Văn hóa

Trong suốt quá trình hoạt động, bên cạnh những thành tựu đã ghi nhận từ các báo cáo, thống kê và giải thưởng thì văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc SSI chính là một trong những niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi, là giá trị cốt lõi mang tính quyết định tới sự hình thành và phát triển của SSI. Chính những nét riêng trong văn hóa là cầu nối gắn kết các tài năng, là niềm tự hào, cũng là nhân tố giúp SSI vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Những nét văn hóa khác biệt, mang đậm dấu ấn SSI được thể hiện không chỉ ở 9 tôn chỉ kinh doanh, mà còn ở sự thống nhất trong truyền tải thông tin, nguồn nhân lực hạt nhân và sự đoàn kết, chung tầm nhìn sứ mệnh của từng cá nhân trong nội bộ SSI.
9 tôn chỉ kinh doanh của SSI luôn được khắc ghi trong từng hoạt động của Công ty, là dấu ấn và bản sắc của thương hiệu SSI

Thống nhất trong truyền tải thông tin nội bộ là yếu tố quan trọng trong sự thành công của việc hình thành và phát triển văn hóa của SSI

Với quy mô ngày một mở rộng, việc truyền tải thông tin một cách thống nhất, thông suốt toàn hệ thống doanh nghiệp là một điều thiết yếu trong mọi hoạt động của Công ty. Chính vì vậy, các kênh truyền tải thông tin nội bộ của SSI được đặc biệt chú trọng, duy trì hoạt động hiệu quả và thường xuyên cải tiến để ngày càng hoàn thiện, dễ tiếp cận, và thể hiện được vai trò gắn kết các thành viên.

Hoạt động Truyền thông Nội bộ, thông qua hình thức Bản tin Nội bộ và Diễn đàn Nội bộ, là tiếng nói chung trong toàn SSI, là kênh truyền tải thông tin hiệu quả từ lãnh đạo tới các thành viên trong Công ty và ngược lại, đóng vai trò quan trọng đối với sự đoàn kết trong nội bộ.

Nuôi dưỡng và phát triển tinh thần văn hóa mang tính rất riêng của SSI

Người SSI không chỉ là những nhân tài trong giới tài chính với sự chuyên nghiệp và kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn vững vàng mà còn mang tinh thần làm hết sức, chơi hết mình - một nét văn hóa được chú trọng phát triển trong nội bộ Công ty.

Chương trình GALA - Gặp gỡ thường niên của SSI được duy trì mỗi năm để người SSI tại khắp mọi miền có dịp được tựu hội, gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động gắn kết, vinh danh. Đây là dịp để người SSI được cùng nhau thư giãn và tận hưởng những giây phút vui vẻ, sảng khoái với những hoạt động tập thể mang tính chất gắn kết tinh thần đồng đội của từng thành viên. Không chỉ vậy, người SSI sẽ được cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua, suy ngẫm về những điều đã đạt được và những vấn đề còn tồn tại trong hoạt động của năm trước, để từ đó được tiếp thêm động lực, cùng nhau quyết tâm, đồng lòng hướng tới mục tiêu của năm tới.

Không chỉ đam mê hết mình trong công việc, người SSI đã có những hoạt động tập thể ngoài giờ sôi nổi để giúp giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc và tăng tính gắn kết đồng đội. Các Câu lạc bộ như Bóng đá, Yoga, Zumba, Nhiếp ảnh v.v… vẫn duy trì hoạt động đều đặn. Bên cạnh đó, người SSI còn nhiệt tình tham gia các giải đấu giao hữu bóng đá, bóng bàn, tennis v.v... cũng như nhiều hoạt động nghệ thuật với các Đơn vị ban ngành Nhà nước, các Công ty Chứng khoán, Ngân hàng và đem về những thành tích cao nhất.

Sự đoàn kết chung từng cá tính, sáng tạo, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc riêng của mỗi người SSI đã tạo nên sự hòa hợp, thống nhất và tinh thần đồng đội mang đậm bản sắc SSI.

SSI hiểu rõ, một doanh nghiệp phát triển bền vững thì phải chú trọng vào nội lực Công ty - chú trọng tới sự phát triển của từng cá nhân, nhưng cũng không được bỏ qua nhân tố dung hòa trong nội bộ, để nhân viên phát huy mạnh mẽ ưu điểm của mình và hạn chế khuyết điểm, cũng như đồng lòng đối với tầm nhìn sứ mệnh của Công ty. Đội ngũ nhân viên không chỉ chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc với niềm khát khao trở thành một nhân tố tích cực đóng góp cho sự phát triển của Công ty, mà còn đoàn kết, hợp tác, cùng sẻ chia định hướng phát triển, bổ sung cho nhau chính là niềm tự hào lớn nhất của SSI.

Thư viện ảnh

gallery
gallery
gallery

Thư viện video

Gala 2018 – Teambuilding

Year End Party 2017 miền Bắc

Year End Party 2017 miền Nam

Công ty cổ phần chứng khoán SSI