[11h20 ngày 11/1] Bí mật đồng tiền số 55: Tết này nhà đầu tư ăn bánh chưng nhân gì?

(Nguồn: vtv.vn) Bộ nguyên tắc đầu tư cùng phương pháp quản trị rủi ro chắc chắn đã giúp cho một nhà đầu tư vượt qua

Trở lại
[11h20 ngày 11/1] Bí mật đồng tiền số 55: Tết này nhà đầu tư ăn bánh chưng nhân gì?

11/01/2023

(Nguồn: vtv.vn) Bộ nguyên tắc đầu tư cùng phương pháp quản trị rủi ro chắc chắn đã giúp cho một nhà đầu tư vượt qua năm khó khăn 2022, đón Tết trong niềm vui "bánh chưng có thịt". Những nhà đầu tư khác có thể học hỏi được gì?  
 

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, kỳ nghỉ Tết Nguyên đán sẽ bắt đầu, nhiều nhà đầu tư cũng bắt đầu tính xem Tết này có thể sắm sửa được gì cho gia đình. Tuy nhiên với nhiều người thì Tết này bánh chưng sẽ không thịt vì năm 2022 có quá nhiều thách thức bởi thị trường giá xuống.

Tuy nhiên, với một số nhà đầu tư khác, năm 2022 lại là một cột mốc cho họ nhiều giá trị, nhờ những nguyên tắc đầu tư và quản trị rủi ro đã phát huy hiệu quả, mang lại lợi nhuận cho họ.

Chương trình Bí mật đồng tiền số 55 với chủ đề "Tết này nhà đầu tư ăn bánh chưng nhân gì" sẽ mời một vị khách có nhiều kinh nghiệm như vậy. Là nhà đầu tư đã tham gia thị trường từ năm 2001, sau nhiều năm thăng trầm, thậm chí có lúc phải bán tài sản trả nợ, anh đã hoàn thiện được bộ nguyên tắc đầu tư cùng phương pháp đầu tư chắc chắn hiệu quả và gặt hái nhiều thành công.

Cùng với các gương mặt quen thuộc là BTV Hoàng Nam và anh Phạm Lưu Hưng, X30, Kinh tế trưởng, Trưởng ban Đào tạo Phát triển CTCP Chứng khoán SSI, chương trình số giáp Tết này sẽ bày ra những nguyên liệu quan trọng để khán giả có thể học hỏi và tự biết cách làm ra chiếc "bánh chưng nhân thịt" cho mình.

Đón xem Livestream "Bí mật đồng tiền" với chủ đề  phát sóng 11h20 thứ Tư (11/1) trên kênh Youtube VTV24: https://www.youtube.com/c/vtv24

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Công ty cổ phần chứng khoán SSI