[11h20 ngày 14/9] Bí mật đồng tiền số 38: "Triển" theo kỳ Vọng

VTV.vn - Giữa giai đoạn thị trường bất ổn, lối đi nào giúp các nhà đầu tư thoát hiểm, an toàn hồi sức trong quý cuối

Trở lại
[11h20 ngày 14/9] Bí mật đồng tiền số 38: "Triển" theo kỳ Vọng

14/09/2022

VTV.vn - Giữa giai đoạn thị trường bất ổn, lối đi nào giúp các nhà đầu tư thoát hiểm, an toàn hồi sức trong quý cuối năm?

[11h20 ngày 14/9] Bí mật đồng tiền số 38: "Triển" theo kỳ Vọng

Diễn biến thất thường của thị trường chứng khoán trong thời gian gần đây cùng với các thông tin không mấy khả quan về thanh khoản khiến nhiều nhà đầu tư không mấy dễ chịu. Nhiều chứng sỹ lo ngại các tín hiệu xấu kèm theo hiệu ứng vùng trũng thông tin sẽ tiếp tục kéo thị trường đi xuống. Nhiều chỉ báo tâm lý cho thấy nhà đầu tư vẫn còn bi quan với tình hình thị trường hiện tại.

Tuy nhiên, trong rủi ro sẽ luôn đi kèm với cơ hội. Một nhà đầu tư thành công, trước hết phải là một nhà đầu tư bền bỉ. Song song với nỗ lực bám trụ trên thị trường, nhà đầu tư cần tìm kiếm những tầm nhìn dài hạn hơn, đón chờ những tín hiệu tích cực trong 3 tháng cuối năm.

[11h20 ngày 14/9] Bí mật đồng tiền số 38: Triển theo kỳ Vọng - Ảnh 1.

Bí mật đồng tiền số 38 có chủ đề ""Triển" theo kỳ Vọng"

Tuần này, Bí Mật Đồng Tiền trở lại với chủ đề "TRIỂN" THEO KỲ VỌNG với những phân tích chi tiết và góc nhìn đa dạng về những nhóm ngành triển vọng. Không chỉ có sự góp mặt của những gương mặt làm nên thương hiệu của chương trình: Host Ngọc Trinh, BTV Hoàng Nam, Bí Mật Đồng Tiền tuần này sẽ chào đón các vị khách mời đặc biệt: chị Nguyễn Thị Hằng Nga, Phó Tổng giám đốc Quỹ Vietcombank (DCVFM), chị Phạm Huyền Trang - Giám đốc Phân tích Cổ phiếu – Trung tâm Phân tích và Tư vấn Đầu Tư – CTCP Chứng khoán SSI (SSI Research) cùng anh Thái Gia Hào hiện đang là Chuyên gia Phân tích cao cấp - Trung tâm Phân tích và Tư vấn Đầu tư – CTCP Chứng khoán SSI (SSI Research).

Đón xem Livestream "Bí mật đồng tiền" với chủ đề "Triển" theo kỳ Vọng" phát sóng 11h20 trưa thứ Tư (14/9) trên 5 nền tảng:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV Money: https://www.facebook.com/VTVMoney/

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.facebook.com/tintucvtv24

Youtube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24

Công ty cổ phần chứng khoán SSI