[TCBC] CTCP CHỨNG KHOÁN SSI GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI BEYOND ZERO FEE

(Ngày 15/05/2023) Cùng SSI chào hè năng động với chương trình ưu đãi “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” có tổng

Trở lại
[TCBC] CTCP CHỨNG KHOÁN SSI GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI BEYOND ZERO FEE

15/05/2023

(Ngày 15/05/2023) Cùng SSI chào hè năng động với chương trình ưu đãi “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí” có tổng giá trị giải thưởng lên tới 700 triệu đồng. Chương trình là sự đồng hành chia sẻ giá trị của SSI với khách hàng thông qua miễn phí giao dịch chứng khoán cùng nhiều quà tặng giá trị, những trải nghiệm đặc quyền đầu tư hấp dẫn và cơ hội nhận chuyến du lịch châu Âu trị giá 200 triệu đồng.

Cụ thể, từ 15/05 – 15/8/2023, CTCP Chứng khoán SSI chính thức ra mắt “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí”. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2023 của SSI tính đến thời điểm hiện tại nhằm hỗ trợ và nâng tầm trải nghiệm đầu tư cho khách hàng. Với “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí”, hành trình đầu tư sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

  1. Khởi đầu với chuỗi siêu ưu đãi giá phí cực hấp dẫn, thỏa sức trải nghiệm đầu tư, kết nối cộng đồng những người cùng đam mê:
  • Miễn phí 100% phí giao dịch cho khách hàng mới và khách hàng đã lâu không giao dịch
  • Tối đa lợi nhuận với lãi suất margin chỉ từ 9%
  • Nhân đôi cơ hội quà tặng khi mời bạn bè cùng tham gia đầu tư

  1. Khách hàng SSI cũng sẽ được tiếp cận những chương trình gia tăng hiệu quả đầu tư và kết nối giá trị của SSI:
  • Tích lũy tài sản với hệ thống tích điểm đổi quà SSI Loyalty
  • Dịch vụ đặc quyền hội viên SSI Wowter với chính sách gia tăng hiệu quả đầu tư  và mở khóa những giá trị tương lai, xây dựng nền tảng cho thế hệ kế cận
  1. Đặc biệt, khách hàng của SSI sẽ có cơ hội trải nghiệm mùa hè đầy sôi động với chương trình quay số trúng thưởng Mega Rewards

Quay sđ nhn hàng trăm quà tng có tng giá tr hp dn lên ti 700 triu đng. Trong đó, đặc biệt có:
+ 1 giải đặc biệt cuối chương trình là chuyến du lịch châu Âu trị giá 200 triệu đồng;
+ 1 giải nhất cuối chương trình là chuyến du lịch châu Á trị giá 100 triệu đồng;
+ Hàng trăm giải thưởng hàng kỳ: 03 giải nhất là chuyến du lịch nội địa trị giá 30 triệu đồng và nhiều giải thưởng Voucher vé máy bay, khách sạn, va li cao cấp.

Chi tiết nội dung và thể lệ sẽ được công bố chính thức và liên tục cập nhật trên website chính thức của SSI TẠI ĐÂY và Fanpage của Chứng khoán SSI. Khách hàng cũng có thể mở tài khoản chứng khoán SSI ngay TẠI ĐÂY để tham gia chương trình.

Chia sẻ về chương trình “Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí”, đại diện SSI cho biết: “Cùng với sự phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng của thị trường chứng khoán Việt Nam, lớp nhà đầu tư mới có những yêu cầu cao hơn, nâng tiêu chuẩn của thị trường nói chung. Với vị thế là công ty hàng đầu trong ngành, SSI luôn nỗ lực để tiên phong đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Chương trình “Beyond Zero Fee” ra đời với mong muốn đồng hành chia sẻ giá trị của SSI với khách hàng thông qua miễn phí giao dịch chứng khoán cùng nhiều quà tặng giá trị và những trải nghiệm dịch vụ đặc quyền hội viên đầu tư chưa từng có”.

Chương trình “Beyond Zero Fee” là chương trình ưu đãi lớn nhất của CTCP Chứng khoán SSI. Song song với lộ trình đào tạo kiến thức chứng khoán bài bản, tư vấn tài chính hiệu quả cho khách hàng, liên tục cải thiện dịch vụ và ra mắt nhiều sản phẩm đầu tư chất lượng, CTCP Chứng khoán SSI còn tiên phong mang đến những chương trình ưu đãi thu hút khách hàng mới và tri ân khách hàng hiện hữu. Hiện, chương trình Bí mật đồng tiền do Trung tâm Nội dung số VTV Digital với sự đồng hành chuyên môn của SSI, cung cấp nhiều góc nhìn thú vị và thiết thực về đầu tư, bám sát tình thị trường chứng khoán đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI