[TCBC] CTCP CHỨNG KHOÁN SSI KHAI TRƯƠNG PGD NGUYỄN HỮU CẢNH

(TP.Hồ Chí Minh, ngày 21/9/2022) Sáng ngày 21/9/2022, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã long trọng tổ chức lễ khai trương Phòng

Trở lại
[TCBC] CTCP CHỨNG KHOÁN SSI KHAI TRƯƠNG PGD NGUYỄN HỮU CẢNH

21/09/2022

(TP.Hồ Chí Minh, ngày 21/9/2022) Sáng ngày 21/9/2022, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã long trọng tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch (PGD) Nguyễn Hữu Cảnh tại địa chỉ SH06-07, Park 2, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của ông Ông Lê Nhị Năng, Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại TPHCM, Bà Đỗ Thị Phương Lan - Trưởng phòng nghiệp vụ - Đại diện Văn phòng UBCK tại TP.HCM, Ông Bùi Thế Tân – Trợ lý Tổng Giám đốc – Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, Bà Đỗ Thị Thanh Thúy - Giám Đốc Khối DVCK Khách hàng Cá nhân, các cơ quan thông tấn báo chí, đặc biệt là đông đảo các nhà đầu thân thiết đã tin tưởng và gắn bó với Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trong nhiều năm qua cũng dành thời gian tới tham dự lễ khai trương.

Nằm trong chiến lược phát triển, mở rộng mạng lưới giao dịch, PGD Nguyễn Hữu Cảnh là địa điểm kinh doanh thứ 7 tại TP.Hồ Chí Minh và thứ 13 trên toàn quốc của CTCP Chứng khoán SSI. PGD Nguyễn Hữu Cảnh tọa lạc lại một trong những khu đô thị lớn nhất tại TP.HCM - được đánh giá là có vị trí đắc địa, nằm ngay trong khuôn viên khu Tân Cảng, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn và là một trong những trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên, một mặt nằm giáp ngay trục đường lớn, yếu tố giúp cho kết nối giao thông xung quanh PGD được trở nên thuận tiện từ đường bộ cho đến đường sắt và cả đường thủy. Với cơ sở hạ tầng tân tiến, chất lượng cuộc sống hiện đại, giao thông đi lại thuận tiện, PGD Nguyễn Hữu Cảnh sẽ là địa chỉ tin cậy của các NĐT không chỉ tại TP.Hồ Chí Minh mà còn tại khu vực Nam Bộ.  

Là thành phố đi đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế, nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính của các tổ chức kinh doanh, các tầng lớp dân cư trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh đang ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, CTCP Chứng khoán SSI chính thức đưa PGD Nguyễn Hữu Cảnh đi vào hoạt động, đóng góp thêm một địa chỉ giao dịch chứng khoán tin cậy cho các NĐT tại TP.Hồ Chí Minh. Như vậy, tính đến hiện nay, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã có tổng cộng 1 Hội sở, 4 chi nhánh và 8 phòng giao dịch phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Sự kiện khai trương PGD Nguyễn Hữu Cảnh từ đó tiếp tục thể hiện vai trò của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI – một thành viên tiêu biểu của thị trường - trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam, góp phần mở rộng cơ hội tiếp cận thị trường chứng khoán cho các nhà đầu tư nói chung và NĐT tại tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng. Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm các địa điểm giao dịch của Công ty cũng sẽ nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự thuận lợi cũng như đáp ứng nhu cầu của các NĐT được tốt hơn. Cùng với các chi nhánh và PGD khác của SSI trên toàn quốc, PGD Nguyễn Hữu Cảnh với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, được đào tạo chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm, am hiểu thị trường… sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán.

Là một thành viên của SSI – Công ty Chứng khoán lớn nhất Việt Nam, PGD Nguyễn Hữu Cảnh luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi tôn chỉ hoạt động, triết lý kinh doanh, sứ mệnh “Kết nối vốn và cơ hội đầu tư” mà SSI luôn theo đuổi, nỗ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm tài chính phù hợp, linh hoạt, đề cao quản trị rủi ro, đồng hành cùng khách hàng qua mọi giai đoạn biến động của thị trường. Sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng luôn là động lực cho mọi hoạt động, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của SSI nói chung và PGD Nguyễn Hữu Cảnh nói riêng.

Phát biểu tại lễ Khai trương, ông Lê Nhị Năng - Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại TPHCM chia sẻ: “Thị trường chứng khoán đã trải qua 22 năm hình thành và phát triển. Chính phủ đã đề ra yêu cầu với Thị trường chứng khoán là cần có sự phát triển về quy mô và chất lượng hơn nữa, đáp ứng tốt nhất nhu cầu vốn trung và dài hạn cho nền kinh tế, chia sẻ nhiệm vụ huy động vốn với hệ thống tín dụng ngân hàng, góp phần phát triển bền vững hơn nữa. Ngành chứng khoán cần có khát vọng vươn lên mạnh mẽ, đưa TTCK Việt Nam sớm nâng hạng thành thị trường mới nổi, có chất lượng và năng lực cạnh tranh cao, mang tầm vóc khu vực, toàn cầu. Qua đó, góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu phấn đấu đưa Việt Nam thành nước công nghiệp, hiện đại, phát triển bền vững trong 15-20 năm tới, tầm nhìn tới 2045.

Với sự ra đời của PGD Nguyễn Hữu Cảnh tại khu vực phát triển bậc nhất TP.Hồ Chí Minh, SSI sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để nâng cao chất lượng tư vấn, sản phẩm, dịch vụ, đổi mới, cải tiến cách làm cũng như mở rộng phạm vi kinh doanh, không chỉ tại Việt Nam mà còn rộng hơn với các nước bạn trên thế giới, nâng giá trị thương hiệu Việt Nam trên bản đồ tài chính quốc tế, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhà đầu tư.”

Công ty cổ phần chứng khoán SSI