[TCBC] Hoàn thành diễn tập làm việc trực tuyến tại Hội sở CTCP Chứng khoán SSI nhằm ứng phó với dịch Covid-19

(TP. Hồ Chí Minh, ngày 03/4/2020) Bắt đầu từ 08h00 ngày 03/4/2020, đến 17h00 cùng ngày, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã lần

Trở lại
[TCBC] Hoàn thành diễn tập làm việc trực tuyến tại Hội sở CTCP Chứng khoán SSI nhằm ứng phó với dịch Covid-19

03/04/2020

(TP. Hồ Chí Minh, ngày 03/4/2020) Bắt đầu từ 08h00 ngày 03/4/2020, đến 17h00 cùng ngày, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã lần thứ 2 hoàn thành Diễn tập làm việc trực tuyến hoàn toàn - đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp tại hội sở 72 Nguyễn Huệ, Q1, TP. HCM. Việc lựa chọn Hội sở của công ty để thực hiện diễn tập lần này thể hiện sự tập trung cao độ cho công tác chuẩn bị của SSI, sẵn sàng cho mọi tình huống, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hội sở của CTCP Chứng khoán SSI có hơn 200 nhân viên làm việc, và là một trong 2 địa điểm giao dịch tập trung nhiều nhân viên nhất của SSI. Các hoạt động nghiệp vụ diễn ra tại Hội sở cũng đa dạng và phức tạp hơn các Chi nhánh/Phòng giao dịch khác, đòi hỏi công tác chuẩn bị cho diễn tập kỹ lưỡng và khắt khe hơn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn bộ thành viên công ty, công tác diễn tập làm việc trực tuyến lần thứ 2 đã diễn ra đúng dự kiến.

Theo đó, 100% nhân viên làm việc tại Hội sở CTCP Chứng khoán SSI trong ngày hôm nay (03/4/2020) đã được bố trí làm việc tại nhà. Toàn bộ giao dịch, hoạt động nghiệp vụ được triển khai hoàn toàn trên môi trường trực tuyến.

Sau thời gian diễn tập, mọi giao dịch của nhà đầu tư thông qua hệ thống giao dịch của SSI nói chung và Hội sở chính nói riêng đều diễn ra thông suốt, các giao dịch của Nhà đầu tư hoàn toàn bình thường. Như vậy, sau hai lần diễn tập làm việc trực tuyến hoàn toàn – đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp, gồm diễn tập tại Chi nhánh Nguyễn Công Trứ ngày 30/3 và tại Hội sở chính ngày 03/4/2020, SSI không ghi nhận bất cứ sự cố nào.

Với nỗ lực đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư trong mọi tình huống – Đại diện SSI chia sẻ thêm, công ty sẽ còn tổ chức thêm 1 lần diễn tập làm việc trực tuyến tại một địa điểm giao dịch khác của công ty. Thông báo về buổi diễn tập sẽ tiếp tục được SSI thông báo tới khách hàng, đối tác rộng rãi trên các kênh thông tin chính thức của công ty.

Như đã thông báo trước đó, từ 08h00 đến 17h00 ngày 03/4/2020, Công ty cổ phần Chứng khoán SSI triển khai diễn tập làm viêc trực tuyến hoàn toàn, đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp tại Hội sở chính của công ty tại địa chỉ 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Đây là tình huống giả định của công ty, dự phòng trong trường hợp SSI cần đóng cửa tạm thời một trong các chi nhánh/phòng giao dịch, chuyển qua hình thức làm việc trực tuyến, nhằm hạn chế việc lây lan của dịch Covid-19.
 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI