[TCBC] SSIAM và NH-Amundi ký kết hợp tác phát triển sản phẩm quỹ tới thị trường Hàn Quốc

(Hà Nội, ngày 13/01/2020) Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI (SSIAM) và Công ty Quản lý quỹ NH-Amundi (Hàn Quốc) đã tổ chức lễ ký

Trở lại
[TCBC] SSIAM và NH-Amundi ký kết hợp tác phát triển sản phẩm quỹ tới thị trường Hàn Quốc

13/01/2020

(Hà Nội, ngày 13/01/2020) Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI (SSIAM) và Công ty Quản lý quỹ NH-Amundi (Hàn Quốc) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác phát triển hoạt động giới thiệu các sản phẩm quỹ của SSIAM tới thị trường Hàn Quốc. NH-Amundi cũng được biết đến là một trong những Công ty Quản lý quỹ lớn nhất Hàn Quốc và là một trong 10 công ty quản lý quỹ hàng đầu thế giới.  

Tham dự lễ ký kết có Bà Lê Thị Lệ Hằng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI (SSIAM), Ông Young-hoon Bae – Tổng giám đốc Công ty Quản lý Qũy NH-Amundi cùng đại diện lãnh đạo hai bên.
 
 
Thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược, NH-Amundi sẽ cùng hợp tác phát triển sản phẩm dựa trên VN30 và VNX50. Ngoài ra, 2 công ty cũng thống nhất sẽ hợp tác phát triển các sản phẩm quỹ khác ở thị trường Việt Nam. 

Theo đó, các sản phẩm quỹ hợp tác sẽ được phân phối qua mạng lưới rộng khắp của NH-Amundi tại Hàn Quốc, bằng cách trực tiếp hoặc thông qua các bên có liên quan, tiến hành các hoạt động như bán sản phẩm, thúc đẩy bán sản phẩm, thành lập quỹ tại Hàn Quốc để đầu tư vào các sản phẩm hợp tác, cung cấp các tài liệu/báo cáo liên quan đến các sản phẩm hợp tác tới các nhà đầu tư Hàn Quốc. 

Đại diện NH-Amundi - Ông Young-hoon Bae chia sẻ “Việt Nam là 1 nước phát triển nhanh vượt bậc trong thị trường mới phát triển. Tuy nhiên vẫn còn một số những điểm hạn chế khi đầu tư vào thị trường Việt Nam. Với việc ký kết này, NH- Amundi sẽ có thể phát triển các sản phẩm cho các nhà đầu tư Hàn Quốc đồng nghĩa với việc mang lại nhiều cơ hội mới để đầu tư vào thị trường Việt Nam”. 

Với việc tận dụng và phát huy thế mạnh mỗi bên, hợp tác chiến lược lần này sẽ mang lại tiềm năng phát triển không chỉ trong lĩnh vực hai bên hợp tác mà còn cả các lĩnh vực khác mà SSIAM và NH-Amundi đang hoạt động, trong phạm vi không chỉ tại Việt Nam và Hàn Quốc mà còn vươn ra thị trường quốc tế.
 
 
Thoả thuận hợp tác chiến lược sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín hai đơn vị trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới.
 

Thông tin về NH-Amundi

Công ty Quản lý Qũy NH-Amundi là một thành viên của Tập đoàn tài chính Nonghyup (Hàn Quốc). Với uy tín, tiềm lực tài chính và mạng lưới phân phối rộng khắp, NH-Amundi là công ty Quản lý Qũy số 1 Hàn Quốc và là 1 trong 10 Công ty Quản lý Qũy hàng đầu thế giới.

Triết lý kinh doanh của NH-Amundi không phải là trở thành một công ty có nhiều sản phẩm và lợi nhuận cao nhất, mà là một công ty đáp ứng mục tiêu đầu tư của khách hàng bằng cách quản lý an toàn khoản đầu tư của khách hàng, cam kết trở thành đối tác tốt nhất cho khoản đầu tư thành công của khách hàng.

Thông tin về Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM)

SSIAM là công ty TNHH một thành viên thuộc 100% sở hữu của Công ty Cổ Phần Chứng Khoán SSI, một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ và quản lý danh mục đầu tư cho các khách hàng cá nhân và tổ chức nhằm bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, SSIAM mang lại cho khách hàng những cơ hội đầu tư tốt nhất trên thị trường, được chọn lọc kỹ lưỡng thông qua quá trình phân tích chuyên sâu dựa trên sự kết hợp hài hòa của phương pháp phân tích từ dưới lên và từ trên xuống, cũng như dựa trên năng lực thực hiện đầu tư và quản lý hậu đầu tư hiệu quả.

Bộ Phận Truyền Thông

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN SSI 

1C Ngo Quyen, Hoan Kiem, Hanoi, Vietnam

T: (8424) 3 936 6321 | F: (8424) 3 936 6319 

Ehangntt1@ssi.com.vn | Wwww.ssi.com.vn

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI