Café Chứng mùa 2: Tiếp nguồn ‘năng lượng’ cho nhà đầu tư trước mỗi phiên giao dịch

(Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn) - Tiếp nối thành công mùa 1, livestream tư vấn đầu tư trực tuyến trước mỗi phiên giao dịch “Café

Trở lại
Café Chứng mùa 2: Tiếp nguồn ‘năng lượng’ cho nhà đầu tư trước mỗi phiên giao dịch

27/07/2023

(Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn) - Tiếp nối thành công mùa 1, livestream tư vấn đầu tư trực tuyến trước mỗi phiên giao dịch “Café Chứng” trên Fanpage Chứng khoán SSI chính thức bước sang mùa thứ 2 với nhiều nhân tố mới mẻ và hấp dẫn.

“Thức uống” năng lượng hàng sáng cho nhà đầu tư

Phát sóng đều đặn trước giờ giao dịch, livestream Café Chứng của Chứng khoán SSI đã trở thành một phần không thể thiếu trong lịch trình của nhiều nhà đầu tư.

Tương ứng với 250 số phát sóng là 250 phiên giao dịch mà chuyên gia SSI sát cánh cùng chứng sĩ, cung cấp những thông tin thị trường, khuyến nghị đầu tư theo từng nhịp diễn biến thị trường. Trực tiếp trả lời hàng trăm câu hỏi đầu tư mỗi sáng, SSI lan tỏa kiến thức và hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra những quyết định tối ưu nhất.

Xuyên suốt chặng đường một năm, nhờ có sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng nhà đầu tư, Café Chứng mùa 1 thành công ghi nhận hơn 1 triệu lượt xem trực tiếp và 25.000 lượt tương tác, hoàn thành sứ mệnh người đồng hành đáng tin cậy của mình.

Nhìn lại hành trình của chuỗi livestream, đại diện SSI chia sẻ: “Chứng khoán SSI luôn muốn trao tặng những dịch vụ chất lượng và sáng tạo nhất đến nhà đầu tư. Chính vì lẽ đó, chương trình Café Chứng ra đời. Và cũng vì vậy, dựa trên cở sở vững vàng của mùa 1, chúng tôi ấp ủ xây dựng một Café Chứng mùa 2 mới mẻ, hấp dẫn hơn cả về hình ảnh lẫn nội dung, kỳ vọng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhà đầu tư trên các nền tảng mạng xã hội. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các nhà đầu tư”.

Phiên bản mới, nâng cấp hơn của Café Chứng

Ngày 01/08/2023 này, chuỗi livestream Café Chứng chính thức trở lại trên Fanpage và Youtube Chứng khoán SSI, mang đến nhiều lựa chọn và sự tiện lợi hơn cho khán giả.

Vẫn khung giờ trước phiên giao dịch, từ thứ 2 đến thứ 6, chương trình lên sóng 8h20 – 9h00 hàng ngày với diện mạo và nội dung mới mẻ, cởi mở hướng đến mọi đối tượng nhà đầu tư. Café Chứng mùa 2 được đội ngũ SSI xây dựng để bất kỳ khán giả, từ F0 đến chứng sĩ kỳ cựu, đều có thể nhận được những thông tin và kiến thức đầu tư giá trị.

Phần đầu của chương trình mang tên “Dòng chảy thị trường” cung cấp thông tin thị trường cần thiết để nhà đầu tư tự tin bước vào từng phiên giao dịch. Từ chiến lược giao dịch hôm nay, tiêu điểm vĩ mô đến chuyển động nhóm ngành và câu chuyện cổ phiếu,... linh hoạt bám sát diễn biến thị trường nóng hổi từng ngày. Đồng thời, Café Chứng cũng cập nhật những khuyến nghị đầu tư mới nhất đến từ Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư SSI Research.

Sau đó, đến với phần Q&A, nhà đầu tư theo dõi chương trình có thể đặt câu hỏi trực tiếp trên sóng cho chuyên gia SSI. Đồng hành cùng nhà đầu tư trong Café Chứng mùa 2 là Ông Hồ Hữu Tuấn Hiếu – Chuyên gia Chiến lược đầu tư SSI Research, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, đặc biệt dưới vai trò chuyên gia phân tích/ Quản lý Quỹ. Ông Hiếu cho biết quan điểm đầu tư của ông là “đặt cược lớn vào những rủi ro nhỏ”.

Chia sẻ với báo về định hướng cho Café Chứng mùa 2, ông nói: “Tại Café Chứng, chúng tôi mong muốn nhà đầu tư nhận được những điều cần thiết, sẵn sàng cho những phiên giao dịch dù biến động. Đó có thể là bức tranh toàn diện về thị trường, dòng tiền,điểm nhấn chuyên sâu về chuyển động vĩ mô, ngành nghề, doanh nghiệp vừa mới xuất hiện, thậm chí là cơ hội – những tách café pha sẵn chờ thưởng thức.

Với vị thế công ty chứng khoán đầu ngành, Chứng khoán SSI luôn đặt nhiệm vụ cung cấp thông tin, kiến thức và tư vấn đầu tư cho khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh Café Chứng sắp lên sóng, nhà đầu tư có thể đón xem nhiều chương trình tư vấn đầu tư chất lượng của SSI, trong đó có “Bí Mật Đồng Tiền” (do VTV Digital sản xuất, SSI đồng hành chuyên môn) vào mỗi thứ 4 hàng tuần, “Gõ cửa tháng mới” vào thứ 5 đầu tiên hàng tháng, hay “Đóng bảng cuối tuần” vào mỗi cuối tuần giao dịch.

Đón xem livestream Café Chứng mùa 2, phát sóng 8h20 – 9h00 trước mỗi phiên giao dịch, trên hai nền tảng Fanpage và Youtube Chứng khoán SSI.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI