Đặt lệnh – Trúng xe: Nhận quà lên đến 4 tỷ đồng từ SSI

Cafef.vn - Chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2022 của Chứng khoán SSI “Giao dịch ngay – Lộc về đầy tay” đã chính thức

Trở lại
Đặt lệnh – Trúng xe: Nhận quà lên đến 4 tỷ đồng từ SSI

04/10/2022

Cafef.vn - Chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2022 của Chứng khoán SSI “Giao dịch ngay – Lộc về đầy tay” đã chính thức bước vào giai đoạn “bứt tốc” với cơ hội dành cho mọi nhà đầu tư (NĐT). Chỉ với một giao dịch tại SSI, NĐT có cơ hội sở hữu ngay một chiếc xe Vinfast Lux SA Premium và loạt giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng.
Chương trình " Giao dịch ngay - Lộc về đầy tay"

Cơ hội sở hữu Vinfast Lux SA vi vu cuối năm dành cho mọi khách hàng của SSI

Sau 8 tháng triển khai, chương trình "Giao dịch ngay – Lộc về đầy tay" chính thức bước sang giai đoạn mới với thể lệ đơn giản hơn và cơ hội được dành cho mọi NĐT tại SSI.

Cụ thể, từ 01/09/2022 đến 30/11/2022, không giới hạn giá trị giao dịch, chỉ cần duy nhất một lần khớp lệnh thành công, NĐT sẽ nhận ngay 01 phiếu tham gia vào chương trình quay số may mắn trúng thưởng năm. Phiếu tham gia chương trình quay số được căn cứ theo Số tài khoản giao dịch của khách hàng. Mỗi khách hàng chỉ được dùng một tài khoản để tham gia chương trình nhằm đảm bảo tính công bằng với tất cả các nhà đầu tư tham gia

Giải nhất của chương trình quay số là 01 ô tô Vinfast Lux SA Premium. Bên cạnh đó, 3 chiếc xe máy điện Vinfast Klara S và rất nhiều chỉ vàng cũng sẽ được trao tại Gala trao giải và lễ quay thưởng giải diễn ra trong tháng 12 – đây cũng là một số các sự kiện chào mừng kỷ niệm 22 năm CTCP Chứng khoán SSI đồng hành phát triển cùng thị trường.

Chi tiết nội dung thể lệ, giá trị giải thưởng sẽ được công bố chính thức và liên tục cập nhật thông tin trên website chính thức của SSI: https://www.ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tin-ssi/tin-tuc/giao-dich-ngay-loc-ve-day-tayvà trang fanpage Facebook của Chứng khoán SSI. 

Nhằm gia tăng trải nghiệm đầu tư thú vị cho khách hàng của SSI, chương trình "Giao dịch ngay – Lộc về đầy tay" được công ty tổ chức xuyên suốt năm 2022, song chia làm hai giai đoạn, tương ứng với 2 hệ thống quà tặng hàng tháng và giải thưởng năm. Tháng 10 này, đường đua "Giao dịch ngay – Lộc về đầy tay" chính thức bước vào giai đoạn nước rút tìm kiếm giải thưởng năm "Đặt lệnh – Trúng xe".

Trước đó, chặng đua quà tặng tháng đã diễn ra và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các khách hàng may mắn. Đều đặn vào mùng 10 hàng tháng, những nhà đầu tư có giá trị giao dịch lớn nhất tại SSI sẽ nhận được phần quà là 1 chỉ vàng PNJ và có cơ hội quay số để lấy thêm 1 chiếc iPhone 13 ProMax có giá trị 36 triệu. Tính từ đầu năm đến nay, hơn 100 chỉ vàng PNJ và 7 chiếc iPhone 13 ProMax đã được trao tận tay các nhà đầu tư.

Các giải thưởng của chương trình "Giao dịch ngay - Lộc về đầy tay"

Gia tăng các hoạt động giá trị cho nhà đầu tư

"Khi mở tài khoản giao dịch tại SSI, tôi được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, cập nhật thường xuyên những chỉ báo của thị trường và quan trọng hơn cả, tôi có được mức lợi nhuận như kỳ vọng", chị Nguyễn Thị Hoa (31 tuổi, Hà Nội), một trong các khách hàng may mắn nhận được quà tặng tháng bao gồm 1 chỉ vàng và 1 iPhone 13 Promax trong chương trình "Giao dịch ngay – Lộc về đầy tay" giai đoạn giải thưởng tháng cho biết.

Đồng quan điểm với chị Hoa, nhiều khách hàng của SSI chia sẻ rằng họ đến với SSI và gắn bó với công ty không vì khuyến mãi, mà vì chuyên môn đội ngũ môi giới cao, chất lượng tư vấn hàng đầu và các sản phẩm đầu tư chất lượng. Tuy vậy, với tiềm lực mạnh của một công ty chứng khoán đầu ngành và luôn lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm, SSI luôn nỗ lực xây dựng các chương trình ưu đãi mới mẻ, gia tăng cải thiện trải nghiệm khách hàng và "Giao dịch ngay – Lộc về đầy tay" là một trong số các chương trình như vậy.

Chị Nguyễn Thị Hoa (bên phải) nhận quà trong lễ quay số nhận quà tặng tháng 2 của “Giao dịch ngay – Lộc về đầy tay”

Đại diện của SSI cho biết: "Chứng khoán đang dần trở thành một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân. Chương trình quay thưởng 'Giao dịch ngay – Lộc về đầy tay' được SSI triển khai xuyên suốt năm 2022 sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho nhà đầu tư trên hành trình đầu tư của mình. Khẳng định mong muốn của Công ty mang đến những dịch vụ đầu tư mới mẻ, chất lượng và tối ưu nhất, cùng đồng hành và hỗ trợ với nhà đầu tư trên trị trường chứng khoán."

Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn, gia tăng trải nghiệm nhà đầu tư, SSI cũng là đơn vị tiên phong tổ chức các hoạt động thị mang chứng khoán đến gần hơn với người dân. Trong một thị trường tài chính có nhiều biến động như chứng khoán, SSI luôn nỗ lực trở thành điểm tựa vững vàng cho nhà đầu tư, đào tạo kiến thức tài chính căn bản và tư vấn đầu tư chuyên nghiệp và đề cao quản trị rủi ro. Cộng đồng nhà đầu tư chắc chắn sẽ tìm được sự đồng hành trong các chương trình chất lượng của SSI như Chuỗi livestream kết hợp với VTV24, Bí mật đồng tiền, Café Chứng… Hay có những phút giây trải nghiệm đầy thú vị qua các gamification (chương trình game hóa) như SSI Town, Soi mã thần tài với hướng tiếp cận mới mẻ, mở ra hành trình đầu tư đầy thú vị.

"Giao dịch ngay – Lộc về đầy tay" chỉ là một trong rất nhiều hoạt động bổ ích mà Chứng khoán SSI mang đến cho nhà đầu tư trong suốt hành trình phát triển 22 năm, gắn bó với thị trường. Chương trình hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui và giá trị thực tế cho nhà đầu tư sau các phút giây giao dịch căng thẳng.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI