"ĐÓNG BẢNG CUỐI TUẦN" MÙA 2 CHÍNH THỨC QUAY LẠI VỚI PHIÊN BẢN LIVESTREAM HOÀN TOÀN MỚI

“Đóng bảng cuối tuần” chính thức trở lại với hình thức livestream ngay sau phiên giao dịch cuối cùng trong tuần, cập

Trở lại
"ĐÓNG BẢNG CUỐI TUẦN" MÙA 2 CHÍNH THỨC QUAY LẠI VỚI PHIÊN BẢN LIVESTREAM HOÀN TOÀN MỚI

13/03/2024

“Đóng bảng cuối tuần” chính thức trở lại với hình thức livestream ngay sau phiên giao dịch cuối cùng trong tuần, cập nhật thông tin nhanh hơn – chính xác hơn – đa chiều hơn, giúp chứng SSĨ có đánh giá đầy đủ các thông tin thị trường trong tuần và xác định chiến lược đầu tư tuần mới. Số đầu tiên chính thức lên sóng vào 15h30 ngày 15.03.2024.

“Đóng bảng cuối tuần” là chương trình livestream nhận định thị trường chứng khoán hàng tuần được sản xuất bởi công ty cổ phần Chứng khoán SSI, với sự dẫn dắt của chuyên gia chiến lược đầu tư dày dặn kinh nghiệm từ SSI Research: Hồ Hữu Tuấn Hiếu. Sau hơn nửa năm ra mắt, “Đóng bảng cuối tuần” đã là một chương trình quen thuộc giúp các Chứng SSĨ có cái nhìn đầy đủ và chi tiết về các sự kiện của thị trường chứng khoán trong tuần. 

Trở lại với hình thức livestream hoàn toàn mới, “Đóng bảng cuối tuần” mùa 2 kỳ vọng sẽ giúp Chứng SSĨ cập nhật nhanh hơn các sự kiện thị trường, đồng thời sớm có chiến lược đầu tư trong tuần mới. Với hình thức livestream, các Chứng SSĨ còn có thể tưởng tác trực tiếp với chuyên gia của chương trình, giải đáp các thắc mắc, những câu chuyện thị trường trong tuần được dư luận quan tâm.  

Bên cạnh việc cải tiến về hình thức thể hiện, chương trình cũng mang đến nhiều cách thể hiện nội dung mới nhằm tạo thêm sức hấp dẫn cho chương trình. Bên cạnh chuyên gia chiến lược đầu tư Hồ Hữu Tuấn Hiếu, chương trình sẽ có thêm các gương mặt chuyên gia tư vấn chứng khoán, mang đến nhiều góc nhìn phân tích đa chiều cho Chứng SSĨ. Nhìn nhận vấn đề dưới góc nhìn của chuyên gia chiến lược và cả chuyên gia tư vấn chứng khoán sẽ giúp Chứng SSĨ có thêm nhiều thông tin để đưa ra quyết định cho chiến lược đầu tư của mình:  

  • Tổng hợp điểm tin thị trường chứng khoán và tin tức nổi bật 
  • Điểm tin nhóm cổ phiếu tăng trưởng: Chi tiết các nhóm cổ phiếu có tiềm năng tốt trong tuần, kèm các phân tích chiến lược đầu tư và những diễn biến cổ phiếu hàng tuần.  
  • Nhận định chuyên sâu từ chuyên gia phân tích hàng đầu SSI: Đem tới góc nhìn đa chiều, chuyên sâu, khách quan. 

Với mùa 2, Chứng SSĨ có thể tham gia đặt câu hỏi trực tiếp tới các chuyên gia về các sự kiện nổi bật của thị trường trong tuần vừa qua, chiến lược tuần mới và những lưu ý cả về thị trường trong nước và thế giới để có quyết định đầu tư hiệu quả. Hai (02) câu hỏi hay nhất của Chứn SSĨ trong chương trình sẽ nhận được một phần quà trị giá 200 nghìn đồng. Hỏi để hiểuHỏi để nhận quà sẽ là một trong những điều thú vị đón chờ Chứng SSĨ trong phiên bản mới này. 

  • Đón xem tại Fanpage và Youtube Chứng khoán SSI 
  • Hoặc qua Microsoft Teams (Kênh dành cho khách hàng hiện hữu) 
  • Số đầu tiên vào 15h30 ngày 15.03.2024 

Mở tài khoản ngay để các chuyên gia SSI đồng hành cùng bạn và nhận những hỗ trợ độc quyền từ SSI:  https://www.ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan

Công ty cổ phần chứng khoán SSI