[TCBC] Công ty CP Chứng khoán SSI tổ chức diễn tập làm việc trực tuyến tại Hội sở nhằm ứng phó với dịch Covid-19

(TP. Hồ Chí Minh, ngày 31/3/2020) Sau diễn tập thành công tại Chi nhánh Nguyễn Công Trứ, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI tiếp

Trở lại
[TCBC] Công ty CP Chứng khoán SSI tổ chức diễn tập làm việc trực tuyến tại Hội sở nhằm ứng phó với dịch Covid-19

01/04/2020

(TP. Hồ Chí Minh, ngày 31/3/2020) Sau diễn tập thành công tại Chi nhánh Nguyễn Công Trứ, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI tiếp tục đặt công tác chuẩn bị lên mức độ cao hơn, tổ chức diễn tập làm việc trực tuyến hoàn toàn, đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp tại Hội sở - địa chỉ 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian diễn tập bắt đầu từ 08h00 đến 17h00 thứ 6 ngày 03/4/2020. Trong thời gian thực hiện diễn tập tại Hội sở, các Chi nhánh/Phòng giao dịch khác của Công ty tại TP. Hồ Chí Minh và trên cả nước vẫn hoạt động bình thường. 

Tiếp tục đặt mục tiêu bảo vệ sức khỏe của Khách hàng, Đối tác và Nhân viên lên ưu tiên hàng đầu; nỗ lực giữ mọi giao dịch thông suốt trong mọi trường hợp, không ảnh hưởng đến quyền lợi của Nhà đầu tư; đồng thời đặt công ty ở mức độ sẵn sàng cao nhất, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI tiếp tục tổ chức thực hiện diễn tập làm việc trực tuyến hoàn toàn, đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp. Địa điểm tổ chức diễn tập lần này là Hội sở - địa chỉ 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Lựa chọn Hội sở - cơ quan đầu não của công ty, với số lượng nhân viên làm việc đông đảo – thể hiện sự tập trung cao độ cho công tác chuẩn bị của Ban lãnh đạo công ty, sẵn sàng cho mọi tình huống, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch Covid-19 do Thủ tướng chính phủ và các cơ quan quản lý đưa ra.

Trước đó, từ 08h00 đến 17h00 ngày 30/3/2020, SSI cũng đã tổ chức diễn tập  làm việc trực tuyến hoàn toàn, đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp tại Chi nhánh Nguyễn Công Trứ - Địa chỉ Tầng 7 Tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đây đều là những tình huống giả định của Công ty, dự phòng trong trường hợp SSI cần đóng cửa tạm thời Hội sở hoặc một trong các Chi nhánh/Phòng giao dịch của Công ty, chuyển qua hình thức làm việc trực tuyến, nhằm hạn chế việc lây lan của dịch Covid-19. 

Đại diện SSI cho biết, trong lần diễn tập tại chi nhánh Nguyễn Công Trứ, mọi giao dịch của nhà đâu tư thông qua hệ thống giao dịch của SSI nói chung và SSI Nguyễn Công Trứ nói riêng đều diễn ra thông suốt, không có bất cứ sự cố nào xảy ra. Đó là kết quả của sự chuẩn bị kỹ càng của toàn bộ nhân viên trong công ty, từ cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ đến kỹ năng phối hợp của nhân sự, trên hết là sự thông cảm và hỗ trợ của Khách hàng/Đối tác với công ty. Lần diễn tập thứ 2 này mức độ khó đã cao hơn, vì đây là trụ sở chính của công ty, với số lượng nhân viên nhiều hơn, các hoạt động nghiệp vụ cũng đa dạng hơn, đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe hơn, tuy nhiên toàn bộ thành viên công ty cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về vật chất, hạ tầng và tinh thần, tất cả nhằm bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của Nhà đầu tư và Nhân viên công ty.

Được biết, ngay từ khi Chính phủ và Bộ Y tế Việt Nam đưa ra cảnh báo về dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona, SSI đã ban hành Quyết định số 22/2020/QĐ-TGĐ về Phương án phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus Corona gây ra và Xử lý tình huống khẩn cấp. Các hoạt động diễn tập lần này chính là sự chuẩn bị cao hơn từ văn bản đã phát hành, thực tế hóa những kịch bản được đưa ra ban đầu. Bên cạnh đó, việc diễn tập cũng được công ty phân cấp theo mức độ, thực hiện lần lượt từ Chi nhánh đến Hội sở, thể hiện cách làm bài bản, sự nghiêm túc, quyết liệt nhưng vẫn thận trọng, an toàn.

Trước khi diễn tập, Công ty cũng đã gửi thông báo chính thức tới các Khách hàng, Đối tác. Theo đó, trong suốt thời gian diễn tập, Quý Khách vẫn có thể thực hiện tất cả các giao dịch bình thường thông qua các phương thức giao dịch trực tuyến, hoặc tại quầy giao dịch của các Chi nhánh/Phòng giao dịch khác của Công ty.

Để giao dịch trực tuyến, Quý Khách hàng và Đối tác vui lòng xem các hướng dẫn tại đây:

-    Để đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến, vui lòng xem Tại đây

-    Để chuyển tiền nhanh đến tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI, vui lòng xem hướng dẫn Tại đây (Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản đến 6 Ngân hàng có kết nối trực tiếp với SSI: ACB, BIDV, Sacombank, Vietcombank, Techcombank, Vietinbank)

-    Để giao dịch qua website, Quý khách vui lòng truy cập vào SSI Webtrading https://webtrading.ssi.com.vn/Logon (xem hướng dẫn sử dụng SSI Webtrading Tại đây) hoặc truy cập SSI iBoard tại địa chỉ: https://iboard.ssi.com.vn/

-    Để giao dịch qua điện thoại, Quý khách vui lòng tải ứng dụng SSI Mobile trading tại địa chỉ: https://apple.co/2WofySY  (xem hướng dẫn sử dụng SSI Mobile Trading Tại đây) hoặc Tải Ứng dụng SSI iBoard cho hệ điều hành Appstore tại https://apple.co/38VyF9D và Hệ điều hành Android tại http://bit.ly/2wk29kn (xem hướng dẫn sử dụng SSI iBoard Tại đây)

 
Để Giao dịch tại quầy, Quý khách và Đối tác xin vui lòng thực hiện tại một trong số các Chi nhánh/Phòng giao dịch ngoài Hội sở. Tham khảo các Chi nhánh/Phòng giao dịch trên toàn quốc Tại đây

Khi cần trợ giúp, Quý Khách hàng và Đối tác có thể gọi điện tới hotline của Công ty theo số 1900545471 hoặc liên lạc qua điện thoại/thư điện tử tới các nhân viên hiện đang phụ trách giao dịch/tài khoản của Quý Khách hàng/Đối tác.

Sau ngày diễn tập nêu trên, các hoạt động giao dịch trực tiếp của Hội sở Công ty tại địa chỉ 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh sẽ trở lại bình thường.
 

 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI