[TCBC] CTCP chứng khoán SSI tổ chức diễn tập làm việc trực tuyến tại chi nhánh Nguyễn Công Trứ nhắm ứng phó với dịch Covid-19

(TCBC) Đặt mục tiêu bảo vệ sức khỏe của Khách hàng, Đối tác và Nhân viên lên ưu tiên hàng đầu; nỗ lực giữ mọi giao

Trở lại
[TCBC] CTCP chứng khoán SSI tổ chức diễn tập làm việc trực tuyến tại chi nhánh Nguyễn Công Trứ nhắm ứng phó với dịch Covid-19

26/03/2020

(TCBC) Đặt mục tiêu bảo vệ sức khỏe của Khách hàng, Đối tác và Nhân viên lên ưu tiên hàng đầu; nỗ lực giữ mọi giao dịch thông suốt trong mọi trường hợp, không ảnh hưởng đến quyền lợi của Nhà đầu tư; đồng thời sẵn sàng kịch bản ứng phó trong mọi tình huống, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI tổ chức thực hiện diễn tập làm việc trực tuyến hoàn toàn đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp tại chi nhánh Nguyễn Công Trứ - địa chỉ Tầng 7 Tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian diễn tập bắt đầu từ 08h00 ngày 30/03/2020 đến 17h00 cùng ngày. Trong thời gian thực hiện diễn tập tại chi nhánh Nguyễn Công Trứ, các Chi nhánh/Phòng giao dịch khác của Công ty tại TP. Hồ Chí Minh và trên cả nước vẫn hoạt động bình thường.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đồng thời căn cứ vào những khuyến cáo của Bộ Y tế, bao gồm việc hạn chế di chuyển và tránh tập trung đông người, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI triển khai diễn tập làm việc trực tuyến hoàn toàn đồng thời tạm dừng giao dịch trực tiếp tại chi nhánh Nguyễn Công Trứ tại địa chỉ Tầng 7 Tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian diễn tập sẽ bắt đầu từ 08h00 ngày 30/3/2020 đến 17h00 cùng ngày. Trong thời gian này, toàn bộ nhân viên SSI làm việc tại chi nhánh Nguyễn Công Trứ sẽ “kích hoạt” chế độ làm việc trực tuyến. Các hoạt động giao dịch sẽ được diễn ra trên môi trường online thông qua các kênh giao dịch trực tuyến của SSI. Lưu ý, hoạt động diễn tập chỉ diễn ra tại chi nhánh Nguyễn Công Trứ, các Chi nhánh/Phòng giao dịch khác của Công ty tại TP. Hồ Chí Minh và trên cả nước vẫn sẽ hoạt động bình thường trong thời gian này.

Đại diện SSI cho biết, đây là tình huống giả định của Công ty, dự phòng trong trường hợp SSI cần đóng cửa tạm thời một trong các Chi nhánh/Phòng giao dịch của Công ty, chuyển qua hình thức làm việc trực tuyến, nhằm hạn chế việc lây lan của dịch Covid-19. “Trên thực tế, ngay từ khi Chính phủ và Bộ Y tế Việt Nam đưa ra cảnh báo về dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona, Công ty đã ban hành Quyết định số 22/2020/QĐ-TGĐ về Phương án phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus Corona gây ra và Xử lý tình huống khẩn cấp. Trong đó, chúng tôi quy định rõ 3 trường hợp khẩn cấp với các mức độ khác nhau, kèm theo đó là các tình huống ứng phó, xử lý, trên tinh thần đảm bảo không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến quyền lợi của nhà đầu tư. Việc diễn tập thực tế lần này là mức độ cao hơn trong công tác phòng, chống dịch của Công ty với mục tiêu bảo vệ sức khỏe của Khách hàng, Đối tác và Nhân viên, đồng thời bảo đảm tính liên tục trong kinh doanh, khả năng cung cấp các sản phẩm/dịch vụ cho Khách hàng và Đối tác”.

Đại diện của Công ty cũng nhấn mạnh, hoạt động diễn tập lần này nhằm kiểm tra kịch bản trên thực tế để chuẩn bị công tác phòng chống dịch và hoàn toàn không đồng nghĩa với việc tại SSI có nhân viên có biểu hiện nhiễm Covid 19 hoặc trụ sở Công ty nằm trong khu vực nơi có nguy cơ cao lan truyền dịch bệnh. Do vậy, Công ty rất mong quý Khách hàng, Đối tác thông cảm, hợp tác và cùng hỗ trợ Công ty trong việc thực hiện diễn tập.

Trước khi diễn tập, Công ty cũng đã gửi thông báo chính thức tới các Khách hàng, Đối tác. Theo đó, trong suốt thời gian diễn tập, Quý Khách vẫn có thể thực hiện tất cả các giao dịch bình thường thông qua các phương thức giao dịch trực tuyến, hoặc tại quầy giao dịch của các Chi nhánh/Phòng giao dịch khác của Công ty.

Để giao dịch trực tuyến, Quý Khách hàng và Đối tác vui lòng xem các hướng dẫn tại đây:

  • Để đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến, vui lòng xem Tại đây
  • Để chuyển tiền nhanh đến tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI, vui lòng xem hướng dẫn Tại đây (Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản đến 6 Ngân hàng có kết nối trực tiếp với SSI: ACB, BIDV, Sacombank, Vietcombank, Techcombank, Vietinbank)
  • Để giao dịch qua website, Quý khách vui lòng truy cập vào SSI Webtrading https://webtrading.ssi.com.vn/Logon (xem hướng dẫn sử dụng SSI Webtrading Tại đây) hoặc truy cập SSI iBoard tại địa chỉ: https://iboard.ssi.com.vn/
  • Để giao dịch qua điện thoại, Quý khách vui lòng tải ứng dụng SSI Mobile trading tại địa chỉ: https://apple.co/2WofySY  (xem hướng dẫn sử dụng SSI Mobile Trading Tại đây) hoặc Tải Ứng dụng SSI iBoard cho hệ điều hành Appstore tại https://apple.co/38VyF9D và Hệ điều hành Android tại http://bit.ly/2wk29kn (xem hướng dẫn sử dụng SSI iBoard Tại đây)

Để Giao dịch tại quầy, Quý khách và Đối tác xin vui lòng thực hiện tại một trong số các Chi nhánh/Phòng giao dịch ngoài chi nhánh Nguyễn Công Trứ. Tham khảo các Chi nhánh/Phòng giao dịch trên toàn quốc Tại đây

Khi cần trợ giúp, Quý Khách hàng và Đối tác có thể gọi điện tới hotline của Công ty theo số 1900545471 hoặc liên lạc qua điện thoại/thư điện tử tới các nhân viên hiện đang phụ trách giao dịch/tài khoản của Quý Khách hàng/Đối tác.

Sau ngày diễn tập nêu trên, các hoạt động giao dịch trực tiếp của chi nhánh Nguyễn Công Trứ tại địa chỉ Tầng 7 Tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh sẽ trở lại bình thường.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI