15h30 ngày 12/1, “Gõ cửa tháng mới” số tháng 1: “Vén màn” bức tranh lợi nhuận

(Nguồn: Cafef.vn) Nhà đầu tư có thể kỳ vọng gì ở thị trường chứng khoán trong tháng đầu năm mới? Bức tranh đầu

Trở lại
15h30 ngày 12/1, “Gõ cửa tháng mới” số tháng 1: “Vén màn” bức tranh lợi nhuận

11/01/2023

(Nguồn: Cafef.vn) Nhà đầu tư có thể kỳ vọng gì ở thị trường chứng khoán trong tháng đầu năm mới? Bức tranh đầu tư dần hé lộ khi các doanh nghiệp công bố lợi nhuận quý 4 và cả năm 2022.
 

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán 2022 nhiều biến động, chương trình tư vấn đầu tư “Gõ cửa tháng mới” của SSI sẽ là người đồng hành uy tín cùng nhà đầu tư bước vào tháng mới, năm đầu tư mới tự tin và thành công hơn.

Bước sang năm 2023, thị trường chứng khoán vẫn chứa đựng nhiều biến số tuy nhiên luôn có những câu chuyện tích cực, nâng đỡ thị trường để nhà đầu tư tìm kiếm và chọn lọc cơ hội. Bên cạnh đó, tháng 1 cũng là thời gian mà các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán công bố báo cáo tài chính Quý 4 và cả năm 2022. Tình hình tài chính, lợi nhuận, dòng tiền của doanh nghiệp luôn là yếu tố ảnh hưởng tiên quyết tới vận động giá của cổ phiếu, là đầu vào quan trọng để nhà đầu tư có thể đưa ra đánh giá về triển vọng của doanh nghiệp trong trung và dài hạn.

Vậy đâu là những nhóm ngành tăng trưởng lợi nhuận trong Quý 4 vừa qua? Liệu có sự giảm tốc về tăng trưởng lợi nhuận tại các lĩnh vực đã bùng nổ về “bottom line” trong 9 tháng đầu năm 2022? Đâu là những cơ hội đầu tư có thể lựa chọn từ việc phân tích kết quả kinh doanh?... hàng loạt câu hỏi được nhà đầu tư quan tâm sẽ được trả lời trong “Gõ của tháng mới” số tháng 1, chủ đề "Vén màn bức tranh lợi nhuận".

Theo dõi chương trình, nhà đầu tư sẽ nhận được đánh giá về thị trường, về triển vọng ngành và doanh nghiệp trung và dài hạn, đồng thời có thể tham gia đặt câu hỏi để nhận tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành tài chính.

Chương trình lên sóng 15h30 thứ Năm (12/01) trên Facebook và Youtube Chứng khoán SSI với sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Trọng Đình Tâm, Phó giám đốc Phân tích chiến lược đầu tư SSI Research. Đặc biệt, có sự góp mặt của khách mời chuyên gia là bà Hoàng Việt Phương, Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư SSI Research.

Trong thời lượng khoảng 60 phút, qua hai phần là “Bàn tròn chuyên gia” và “Bạn hỏi – SSI trả lời”, hai chuyên gia sẽ đồng hành cùng khán giả nhìn lại tổng quan thị trường năm 2022, phân tích những câu chuyện đầu tư, ngành và cổ phiếu tiềm năng và giải đáp câu hỏi của khán giả tại livestream.

Đón xem livestream “Gõ cửa tháng mới” số tháng 1/2023 với chủ đề “Vén màn” bức tranh lợi nhuận, phát sóng 15h30 thứ Năm (12/01) trên Facebook và Youtube Chứng khoán SSI .

Livestream Tư vấn đầu tư "Gõ cửa tháng mới" là chương trình mới của CTCP Chứng khoán SSI trong năm 2023. Chương trình sẽ bám sát những chủ đề đầu tư nóng, đáp ứng nhu cầu được phân tích và tư vấn của nhà đầu tư, dành cho những người có thời gian nắm giữ cổ phiếu ngắn và trung hạn. Với thời lượng khoảng 60 phút, chương trình gồm hai phần là "Bàn tròn chuyên gia" và "Bạn hỏi - SSI trả lời", lần lượt đi từ phân tích thị trường và tìm hiểu các câu chuyện đầu tư, đến giải đáp cụ thể từng câu hỏi của khán giả tại livestream.

Với vị thế là công ty chứng khoán đầu ngành, SSI luôn đặt nhiệm vụ cung cấp thông tin, kiến thức và tư vấn đầu tư cho khách hàng lên hàng đầu. Hệ thống báo cáo chất lượng, đa dạng đáp ứng mọi phong cách đầu tư của SSI luôn được cộng đồng nhà đầu tư và giới chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá cao. Mọi tư vấn của SSI đưa ra dựa trên sự thấu hiểu thị trường và tâm lý nhà đầu tư, giúp mang lại lợi nhuận tối ưu trong mọi hoàn cảnh. Nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận các báo cáo và nhận định của SSI ngay cả trên các kênh đại chúng, mạng xã hội (Facebook, Youtube, Zalo, Tiktok...) được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp.

SSI cũng sẽ liên tục làm mới các báo cáo phân tích chuyên sâu để đem lại sự tiện lợi cho nhà đầu tư. Livestream tư vấn "Gõ cửa tháng mới" tiếp tục là một minh chứng cho những nỗ lực của SSI để mang đến nhiều lựa chọn chất lượng hơn, gia tăng tương tác, trao đổi thực tế cho nhà đầu tư. Được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành chứng khoán, "Gõ cửa tháng mới" hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị mới mẻ và chất lượng, vững bước đồng hành cùng nhà đầu tư trên hành trình chinh phục thành công.

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI