Chương trình "Gõ cửa tháng mới": Hé lộ loạt câu chuyện đầu tư nổi bật

(Nguồn: Dân trí.vn) Cùng các nhà đầu tư chứng khoán khởi đầu năm mới 2023, SSI ra mắt chương trình livestream tư vấn

Trở lại
Chương trình "Gõ cửa tháng mới": Hé lộ loạt câu chuyện đầu tư nổi bật

10/01/2023

(Nguồn: Dân trí.vn) Cùng các nhà đầu tư chứng khoán khởi đầu năm mới 2023, SSI ra mắt chương trình livestream tư vấn đầu tư "Gõ cửa tháng mới" vào 15h30 ngày 12/1 trên kênh Facebook Fanpage và Youtube Công ty cổ phần Chứng khoán SSI.
 
 
Chương trình tư vấn đầu tư "Gõ cửa tháng mới" lên sóng số đầu tiên ngày 12/1 với chủ đề "Vén màn" bức tranh lợi nhuận (Ảnh: SSI).

Đồng hành cùng nhà đầu tư nắm bắt những cơ hội mới

Được dẫn dắt bởi chuyên gia Nguyễn Trọng Đình Tâm, Phó giám đốc Phân tích chiến lược đầu tư, gương mặt quen thuộc từ chương trình Tư vấn đầu tư mỗi ngày "Café Chứng", talkshow tư vấn đầu tư trực tuyến "Gõ cửa tháng mới" của SSI sẽ lên sóng với sự góp mặt của các chuyên gia tài chính đầu ngành, đồng hành cùng nhà đầu tư nắm bắt những cơ hội trong tháng.

Mỗi số livestream "Gõ cửa tháng mới" sẽ bám sát những chủ đề đầu tư nóng, đáp ứng nhu cầu được phân tích và tư vấn của nhà đầu tư, dành cho những người có thời gian nắm giữ cổ phiếu ngắn và trung hạn. Với thời lượng khoảng 60 phút, chương trình gồm hai phần là "Bàn tròn chuyên gia" và "Bạn hỏi - SSI trả lời", lần lượt đi từ phân tích thị trường và tìm hiểu các câu chuyện đầu tư, đến giải đáp cụ thể từng câu hỏi của khán giả tại livestream.

Gõ cửa tháng mới được phát sóng vào 15h30 chiều thứ 5 tuần đầu tiên của tháng trên kênh Facebook Fanpage và Youtube của CTCP Chứng khoán SSI.

Theo đơn vị phát hành, với phong cách nhẹ nhàng, cởi mở, chương trình sẽ đem đến những tin tức, nhận định thị trường hữu ích và cái nhìn tổng quát cho từng tháng. Đồng thời, các chuyên gia SSI Research cũng sẽ đưa ra danh sách những cổ phiếu tiềm năng, những khuyến nghị và chiến lược phù hợp mà nhà đầu tư có thể áp dụng thực tế cho tháng tới, dự kiến là một trong những phần thu hút nhà đầu tư theo dõi chương trình

Bên cạnh đó, "Gõ cửa tháng mới" còn có sự góp mặt của những khách mời là các chuyên gia đầu tư hàng đầu, trực tiếp lắng nghe những thắc mắc và trao đổi trực tuyến cùng các nhà đầu tư. Từ đó, SSI sẽ góp phần đưa ra những giải pháp đầu tư tối ưu cho mỗi khán giả tham gia chương trình.

Số đầu tiên của chương trình với chủ đề "Vén màn bức tranh lợi nhuận" sẽ lên sóng trên hai nền tảng Facebook và Youtube của Chứng khoán SSI. Chương trình sẽ đưa ra những nhận định, phân tích xoay quanh báo cáo tài chính quý IV và cả năm 2022 của các doanh nghiệp niêm yết. Trong bức tranh chung đó, các chuyên gia SSI sẽ chỉ ra đâu là những nhóm ngành có thể ghi nhận tăng trưởng lợi nhuận trong quý IV/2022, trả lời câu hỏi liệu có sự giảm tốc về tăng trưởng lợi nhuận tại các lĩnh vực đã bùng nổ về "bottom line" trong 9 tháng đầu năm 2022 và đâu là những cơ hội đầu tư ngắn và trung hạn có thể lựa chọn sau khi phân tích kết quả kinh doanh.

Theo dõi chương trình, nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều thông tin về vận động giá cổ phiếu, triển vọng ngành và doanh nghiệp trung và dài hạn từ các chuyên gia "Gõ cửa tháng mới", đồng thời có thể tham gia đặt câu hỏi.

Mang đến những lựa chọn chất lượng cho nhà đầu tư

Với vị thế là công ty chứng khoán đầu ngành, SSI cho hay doanh nghiệp luôn đặt nhiệm vụ cung cấp thông tin, kiến thức và tư vấn đầu tư cho khách hàng lên hàng đầu. "Hệ thống báo cáo chất lượng, đa dạng đáp ứng mọi phong cách đầu tư của SSI luôn được cộng đồng nhà đầu tư và giới chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá cao. Mọi tư vấn của SSI đưa ra dựa trên sự thấu hiểu thị trường và tâm lý nhà đầu tư, giúp mang lại lợi nhuận tối ưu trong mọi hoàn cảnh. Nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận các báo cáo và nhận định của SSI ngay cả trên các kênh đại chúng, mạng xã hội (Facebook, Youtube, Zalo, Tiktok,...) được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp", đại diện SSI cho hay.

SSI hiện tự xây dựng hoặc phối hợp triển khai một số chương trình với cơ quan truyền thông nhằm lan tỏa kiến thức, hỗ trợ cộng đồng nhà đầu tư giao dịch thu hút nhiều khán giả như talkshow "Bí mật đồng tiền" phối hợp cùng VTV dành cho khán giả đại chúng hay livestream "Café Chứng" lên sóng trước mỗi phiên giao dịch trên fanpage Chứng khoán SSI dành cho những nhà đầu tư khẩu vị đầu tư ngắn hạn, giao dịch liên tục,...

Phía SSI cho biết công ty sẽ liên tục làm mới các báo cáo phân tích chuyên sâu để đem lại sự tiện lợi cho nhà đầu tư. "Livestream tư vấn "Gõ cửa tháng mới" cũng không ngoại lệ, là một minh chứng cho những nỗ lực của SSI để mang đến nhiều lựa chọn chất lượng hơn, gia tăng tương tác, trao đổi thực tế cho nhà đầu tư. Được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành chứng khoán, "Gõ cửa tháng mới" hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị mới mẻ và chất lượng, vững bước đồng hành cùng nhà đầu tư trên hành trình chinh phục thành công", đại diện SSI nói.

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI