CAFÉ CHỨNG MÙA 2 – SỰ TRỞ LẠI CỦA NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN TỪNG QUYẾT ĐỊNH ĐẶT LỆNH CÙNG NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ các nhà đầu tư đưa ra quyết định thông minh trên thị trường chứng khoán, chương

Trở lại
CAFÉ CHỨNG MÙA 2 – SỰ TRỞ LẠI CỦA NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN TỪNG QUYẾT ĐỊNH ĐẶT LỆNH CÙNG NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

28/07/2023

Với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ các nhà đầu tư đưa ra quyết định thông minh trên thị trường chứng khoán, chương trình Café Chứng mùa 2 đã sẵn sàng trở lại vào ngày 01/08/2023 cùng một phiên bản mới hứa hẹn mang đến những phân tích và nhận định thú vị từ Host Hồ Hữu Tuấn Hiếu - Chuyên gia Chiến lược đầu tư, Trung tâm Phân tích và Tư Vấn Đầu Tư SSI.
 
 
Café Chứng Mùa 2, chương trình cung cấp góc nhìn đa chiều, khách quan về nhận định thông tin thị trường hàng ngày ngay trước giờ giao dịch. Chuyên gia tư vấn từ SSI Research sẽ phân tích và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường, đồng thời đưa ra những đánh giá về xu hướng và triển vọng của các nhóm ngành, mã cổ phiếu cụ thể. Từ đó nhà đầu tư dễ dàng cập nhật thông tin về cơ hội đầu tư tiềm năng cũng như rủi ro liên quan trước khi đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.
 
  • Café Chứng mùa 2 là nơi chia sẻ kiến thức, khuyến nghị cổ phiếu và trả lời câu hỏi từ nhà đầu tư thông qua buổi livestream. Nhà đầu tư được đặt câu hỏi trực tiếp cũng như nhận được phản hồi từ chuyên gia của SSI. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tăng cường kiến thức cũng như cung cấp góc nhìn khách quan trước mọi biến động thị trường.
  • Café Chứng mùa 2 luôn sẵn sàng đồng hành trên từng quyết định đặt lệnh với nhà đầu tư. Với những tư vấn chất lượng trước mỗi phiên giao dịch, Café Chứng mong muốn sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy trên hành trình chinh phục tự do tài chính.
  • Café Chứng Mùa 2 cùng sự dẫn dắt của host Hồ Hữu Tuấn Hiếu – Chuyên gia Chiến lược đầu tư hàng đầu đến từ Trung tâm phân tích và Tư vấn đầu tư SSI Research sẽ mang đến những giây phút café sáng thực sự chất lượng trước khi bắt đầu một ngày giao dịch mới. Host Hiếu Hồ chính là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng chuyên gia phân tích đầu tư, là khách mời thường xuyên tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viên Ngân hàng cũng như là nhà phân tích chiến lược quen thuộc của các tạp chí đầu tư hàng đầu như: Tạp chí Đầu tư tài chính, Báo điện tử Vietnamfinance, Nhadautu…

Chuỗi livestream Café Chứng Mùa 2 chính thức quay trở lại vào ngày 01/08/2023, từ 8h20 đến 9h00 hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu, ngay trước giờ giao dịch trên cả hai nền tảng Fanpage Youtube Chứng khoán SSI. Với Café Chứng mùa 2, SSI hi vọng sẽ mang đến những thông tin chất lượng, đáng tin cậy và khách quan nhất để nhà đầu tư có thể đưa ra những quyết định thông minh trên hành trình gia tăng tài sản bền vững.

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI