Chứng khoán SSI song hành cùng nhà đầu tư trong loạt chương trình mới

(Nguồn: Dantri.com.vn) - Không chỉ nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng, Chứng khoán SSI hướng đến bồi đắp kiến thức

Trở lại
Chứng khoán SSI song hành cùng nhà đầu tư trong loạt chương trình mới

02/08/2023

(Nguồn: Dantri.com.vn) - Không chỉ nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng, Chứng khoán SSI hướng đến bồi đắp kiến thức và xây dựng cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam bản lĩnh, vững bước trong từng nhịp diễn biến thị trường.

Chứng khoán SSI luôn hướng đến bồi đắp kiến thức cho nhà đầu tư chứng khoán (Ảnh: SSI).

Đồng hành cùng các nhà đầu tư

Là một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực chứng khoán tại Việt Nam, SSI nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư cá nhân, đa dạng từ kinh nghiệm đến phong cách đầu tư. Đây là động lực để đội ngũ SSI sáng tạo những sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng cũng như ra mắt các chương trình tư vấn chất lượng, mới mẻ, giúp khách hàng tự tin khi bước vào các phiên giao dịch.

Khán giả không còn xa lạ với chương trình "Bí mật đồng tiền" của VTV Digital do SSI đồng hành chuyên môn, lên sóng vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Chương trình cùng khán giả tiếp cận cách tư duy tài chính hiện đại và thú vị, áp dụng thực tiễn trong cuộc sống hàng ngày.

Thu hút gần 50.000 người xem trực tuyến, "Bí mật đồng tiền" hiện có mặt ở các trường đại học lớn tại Hà Nội để nâng cao kiến thức tài chính cho các nhà đầu tư trẻ với phiên bản "Unitour: Money Hunter".

Ngoài ra, những nhận định của chuyên gia SSI Research trong loạt chương trình tư vấn đầu tư "Gõ cửa tháng mới" vào thứ 5 đầu tiên hàng tháng, "Đóng bảng cuối tuần" vào cuối tuần trên fanpage và kênh Youtube Chứng khoán SSI,... cũng thu hút các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Dễ tiếp cận, phân tích sâu, mang tới nhiều khuyến nghị, các báo cáo và chương trình tư vấn định kỳ của SSI Research là điểm tựa đáng tin cậy của nhiều "chứng sĩ".

Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động tư vấn của chi nhánh/phòng giao dịch SSI trên toàn quốc, những hội thảo đầu tư đặc quyền BigTalks, SmallTalks luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng SSI.

"Mọi tư vấn mà Chứng khoán SSI đưa ra luôn dựa trên sự thấu hiểu thị trường và tâm lý khách hàng. Các nhà đầu tư, từ F0 đến "chứng sĩ" kỳ cựu, dù lựa chọn phong cách đầu tư nào để đi đến thành công, đều nhận được những thông tin và kiến thức giá trị từ các chương trình của SSI. Trên hành trình gần 23 năm phát triển, chất lượng dịch vụ của Chứng khoán SSI được minh chứng qua thời gian và sự thành công của khách hàng, liên tục khẳng định giá trị và sự tin cậy của công ty trong lòng cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam", đại diện SSI cho hay.

Linh hoạt hỗ trợ trong từng phiên giao dịch

Nhằm hỗ trợ các "chứng sĩ" giao dịch hàng ngày, Chứng khoán SSI đã xây dựng chương trình tư vấn đầu tư "Café Chứng". Sau một năm hoạt động, chương trình đã bước sang mùa thứ 2 vào ngày 1/8.

Đồng hành cùng nhà đầu tư trong "Café Chứng" mùa 2 là ông Hồ Hữu Tuấn Hiếu, chuyên gia chiến lược đầu tư SSI Research (Ảnh: SSI)

Phát sóng đều đặn vào 8h20 đến 9h trước mỗi phiên giao dịch, chương trình cung cấp thông tin cần thiết để nhà đầu tư linh hoạt đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Phần đầu tiên "Dòng chảy thị trường" linh hoạt cung cấp những tin tức thị trường nóng hổi, từ chiến lược giao dịch hôm nay, tiêu điểm vĩ mô đến chuyển động nhóm ngành và câu chuyện cổ phiếu,... Tại phần Q&A, chuyên gia SSI Research sẽ trực tiếp trả lời những vướng mắc mà nhà đầu tư đặt ra.

Đồng hành cùng nhà đầu tư trong "Café Chứng" mùa 2 là ông Hồ Hữu Tuấn Hiếu, chuyên gia chiến lược đầu tư SSI Research, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, dưới vai trò chuyên gia phân tích/quản lý quỹ. Với quan điểm đầu tư "đặt cược lớn vào những rủi ro nhỏ", ông Hiếu kỳ vọng cùng "chứng sĩ" nắm lấy những cơ hội đầu tư hiệu quả và an toàn trên thị trường.

"Tại Café Chứng, chúng tôi mong muốn nhà đầu tư nhận được những điều cần thiết, sẵn sàng cho các phiên giao dịch dù biến động. Đó có thể là bức tranh toàn diện về thị trường, dòng tiền, điểm nhấn chuyên sâu về chuyển động vĩ mô, ngành nghề, doanh nghiệp vừa mới xuất hiện, thậm chí là cơ hội có 'những tách café pha sẵn' chờ thưởng thức", ông Hiếu chia sẻ.

"'Café Chứng' cũng giống như mọi chương trình khác của Chứng khoán SSI luôn lấy nhà đầu tư làm trọng tâm. Tất cả được đội ngũ SSI thiết kế chỉn chu hình thức và nội dung, có sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm phân tích và tư vấn đầu tư SSI Research và sự phối hợp với các đơn vị truyền thông báo chí uy tín. Thông qua đó, công ty hướng đến bồi dưỡng kiến thức, mang lại những giá trị thiết thực, không chỉ cho khách hàng SSI mà rộng hơn là cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam", đại diện SSI chia sẻ.

Độc giả có thể xem "Café Chứng" từ 8h20 đến 9h hàng ngày, trước mỗi phiên giao dịch, trên Fanpage và Youtube Chứng khoán SSI để đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp.

 
 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI