[TCBC] Công ty CP Chứng khoán SSI khai trương Phòng giao dịch thứ 16

(Hà Nội, ngày 16/10/2019) Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (HOSE: SSI) chính thức khai trương Phòng giao dịch (PGD) Lê Văn Lương

Trở lại
[TCBC] Công ty CP Chứng khoán SSI khai trương Phòng giao dịch thứ 16

16/10/2019

(Hà Nội, ngày 16/10/2019) Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (HOSE: SSI) chính thức khai trương Phòng giao dịch (PGD) Lê Văn Lương tại địa chỉ Tầng 1, Tòa nhà Star City, Số 23 Đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Sáng ngày 16/10/2019, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã long trọng tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch Lê Văn Lương tại địa chỉ Tòa nhà Star City, Số 23 Đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Nằm trong chiến lược định hướng phát triển của công ty, PGD Lê Văn Lương là địa điểm kinh doanh thứ 5 tại TP. Hà Nội và thứ 16 của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trên toàn quốc. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Bùi Thế Tân – Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, Ông Nguyễn Duy Linh – Phó giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, đặc biệt là đông đảo các nhà đầu tư thân thiết đã tin tưởng và gắn bó với Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trong nhiều năm qua cũng dành thời gian tới tham dự.

Sự kiện khai trương PGD Lê Văn Lương tiếp tục thể hiện vai trò của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI – là một thành viên tiêu biểu của thị trường - trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam. Trong Đề án tái cấu trúc TTCK Việt Nam được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ban hành đầu năm 2019, có đặt mục tiêu tăng số lượng nhà đầu tư lên 3% dân số, tương đương với gần 3 triệu tài khoản đến năm 2020 và nâng lên 5% đến năm 2025. Theo số liệu từ trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam, tính đến hết tháng 6/2019, số tài khoản nhà đầu tư trên TTCK đạt gần 2.284.000 tài khoản, trong đó, số lượng tài khoản của nhà đầu tư cá nhân chiếm tỷ trọng chủ yếu với 99,4%. Như vậy, để đạt được mục tiêu số lượng tài khoản chiếm 3% dân số như Đề án tái cấu trúc được Thủ tướng ban hành, yêu cầu đặt ra là từ nay đến cuối năm 2020, TTCK Việt Nam cần thu hút thêm 700.000 nhà đầu tư mới. 

Sự kiện khai trương PGD Lê Văn Lương của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI sẽ tiếp tục góp phần mở rộng cơ hội tiếp cận thị trường chứng khoán cho các nhà đầu tư hơn nữa. Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm các địa điểm giao dịch của Công ty cũng sẽ nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự thuận lợi cũng như đáp ứng nhu cầu của các NĐT được tốt hơn.  Cùng với các chi nhánh và PGD khác của SSI trên toàn quốc, PGD Lê Văn Lương với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, được đào tạo chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm, am hiểu thị trường… sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán,…

Phòng giao dịch Lê Văn Lương tọa lạc tại phố Lê Văn Lương sầm uất – con phố được đánh giá là có vị trí đắc địa, nằm trong trục hoạt động BRT của thành phố, tiệm cận các tuyến đường trọng điểm, các khu vực hành chính, văn phòng và cao ốc, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,... với cơ sở hạ tầng tân tiến, chất lượng cuộc sống hiện đại, giao thông đi lại thuận tiện, PGD Lê Văn Lương sẽ là địa chỉ tin cậy của các NĐT tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô cũng như các khu vực lân cận. 

Nằm trong hệ sinh thái SSI, PGD Lê Văn Lương tuân thủ nghiêm ngặt mọi tôn chỉ hoạt động làm nên thương hiệu Công ty chứng khoán số 1 Việt Nam của SSI, luôn nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm trong việc cung cấp những sản phẩm/ dịch vụ hoàn thiện nhất, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của thị trường. Sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng luôn là động lực cho mọi hoạt động, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của SSI. 

Chứng khoán Việt Nam đã đi được ¾ chặng đường năm 2019 với nhiều thăng trầm và biến động đến từ các tác động của thị trường thế giới. Nhưng dù phải đối mặt nhiều rủi ro và thách thức, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn có những tăng trưởng nhất định với chỉ số Vn-Index đã có lúc vượt mốc 1000 điểm; tổng mức huy động vốn đạt 203,5 nghìn tỷ đồng, tăng 2% so với cùng kỳ năm trước; mức vốn hóa thị trường đạt 4.504 nghìn tỷ đồng, tăng 13,7% so với cuối năm 2018. Các chuyên gia tài chính cũng đưa ra những nhận định tích cực về thị trường quý IV, dự đoán đây là quý tăng trưởng tốt nhất năm 2019.

Là một trong những công ty chứng khoán hoạt động lâu đời nhất, gắn liền với sự hình thành và phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam, SSI vẫn luôn vững bước đồng hành cùng nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả. Điều này được thể hiện rõ khi quý III/2019, Công ty Cổ phần chứng khoán SSI một lần nữa dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ trên cả hai sàn HOSE và HNX, lần lượt ở mức 18,7% và 11,89%. Hay việc Công ty liên tục lắng nghe thị trường, đưa ra các sản phẩm mới đầy tiềm năng, phù hợp nhu cầu đầu tư trong từng giai đoạn phát triển của nền kinh tế chứng khoán. Vào ngày 7/10 vừa qua, SSI phát hành thêm 10 mã chứng quyền mới với tổng khối lượng 13 triệu và trở thành Công ty Chứng khoán phát hành nhiều mã chứng quyền nhất thị trường, tiên phong trong việc mở ra các cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong tương lai tới. 

Với thế mạnh vượt trội về nguồn nhân lực chất lượng, mạng lưới đối tác hàng đầu, tiềm lực tài chính vững mạnh và số lượng chi nhánh, phòng giao dịch phủ khắp toàn quốc,... SSI luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. 
 
Một số hình ảnh tại Lễ khai trương:
 
Lễ cắt băng khai trương PGD Lê Văn Lương
 
Lễ khai trương có sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư lâu năm của SSI
 
 
 

 

Bộ Phận Truyền Thông

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN SSI 

1C Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

T: (8424) 3 936 6321 | F: (8424) 3 936 6319 

E[email protected] | Wwww.ssi.com.vn

Công ty cổ phần chứng khoán SSI