"ĐÓNG BẢNG CUỐI TUẦN" - NẮM BẮT CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Bên cạnh việc tích lũy kiến thức thì việc cập nhật liên tục những thông tin về thị trường tài chính trong tuần cũng

Trở lại
"ĐÓNG BẢNG CUỐI TUẦN" - NẮM BẮT CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

18/07/2023

Bên cạnh việc tích lũy kiến thức thì việc cập nhật liên tục những thông tin về thị trường tài chính trong tuần cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với các nhà đầu tư trước khi ra quyết định giao dịch.

Tổng hợp, cập nhật nhanh chóng những thông tin nổi bật trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế, "Đóng bảng cuối tuần” là chương trình được sản xuất bởi công ty cổ phần Chứng khoán SSI với sự góp mặt của Host Hồ Tuấn Hữu Hiếu - Chuyên gia Chiến lược đầu tư, Trung tâm Phân tích và Tư Vấn Đầu Tư SSI. Chương trình giúp khán giả dễ dàng nắm bắt những thông tin quan trọng cũng như mang đến nhận định sắc bén về ngành tài chính nói chung, thị trường chứng khoán nói riêng với góc nhìn bao quát:

  • Tổng điểm thị trường chứng khoán và tin tức nổi bật: mang đến thông tin quan trọng cùng những biến động đáng chú ý.
  • Điểm tin nhóm cổ phiếu tăng trưởng: thông tin nhóm cổ phiếu có tiềm năng tốt trong tuần, kèm theo việc phân tích chiến lược đầu tư và những diễn biến cổ phiếu hàng tuần.
  • Nhận định chuyên sâu từ chuyên gia phân tích hàng đầu SSI: cung cấp góc nhìn đa chiều, khách quan để nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

 

Host Hồ Tuấn Hữu Hiếu - Chuyên gia Chiến lược đầu tư, Trung tâm Phân tích và Tư Vấn Đầu Tư SSI.

"Đóng bảng cuối tuần” sẽ được lên sóng vào thứ 7 hàng tuần trên kênh fanpageyoutube chính thức của SSI. Bật thông báo để không bỏ lỡ "Đóng bảng cuối tuần" số đầu tiên ra mắt vào ngày 15/7/2023.

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI