Gần 900 lượt đăng ký tham dự NDH eConference: Đồng hành nhà đầu tư

(Nguồn: NDH.vn) Sau hơn một tuần công bố, chuỗi hội thảo trực tuyến miễn phí chia sẻ kiến thức NDH eConference do Chuyên

Trở lại
Gần 900 lượt đăng ký tham dự NDH eConference: Đồng hành nhà đầu tư

12/10/2021

(Nguồn: NDH.vn) Sau hơn một tuần công bố, chuỗi hội thảo trực tuyến miễn phí chia sẻ kiến thức NDH eConference do Chuyên trang Người Đồng Hành và Chứng khoán SSI tổ chức đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng nhà đầu tư. Đến nay đã có hơn 890 lượt đăng ký tham dự được ghi nhận, trong đó có hơn 80% các nhà đầu tư hiện hữu của SSI, còn lại là các nhà đầu tư mới, đã hoàn tất việc mở tài khoản (miễn phí) sau khi đăng ký tham dự.
 
 
Buổi chia sẻ đầu tiên sẽ diễn ra lúc 15h ngày 13/10.

Theo quy định của Ban tổ chức, hệ thống đăng ký cho chuỗi sự kiện đã được tạm đóng từ 9h sáng nay (12/10) để phục vụ việc chốt danh sách và gửi thư mời tham dự đến người dùng đã đăng ký hợp lệ. Đây là các nhà đầu tư có đặc quyền tham dự Buổi 1: Tâm thế nhà đầu tư chứng khoán (diễn ra lúc 15h ngày 13/10) cũng như toàn bộ 4 buổi còn lại. 

Hệ thống đăng ký sẽ mở lại sau khi Buổi 1 kết thúc để nhà đầu tư chưa có cơ hội có thể tiếp tục đăng ký tham dự các buổi tiếp theo. Để đảm bảo chất lượng tổ chức trực tuyến và quyền lợi của người dùng đã đăng ký trước, hệ thống cũng sẽ được đóng ngay khi đạt tới lượng đăng ký tối đa.

Trong vòng ít giờ tới, người dùng đã đăng ký hợp lệ sẽ nhận được 2 email từ hệ thống: 

- Email xác nhận việc đăng ký kèm theo hướng dẫn sử dụng hệ thống Webex by Cisco để tham dự sự kiện.

- Email đường link dự sự kiện: Đây là đường link duy nhất, chỉ sử dụng được trên một thiết bị trong cùng thời điểm.

Đặc biệt lưu ý người dùng chưa có tài khoản giao dịch tại SSI tại thời điểm đăng ký nhất thiết phải hoàn tất việc mở tài khoản trước 9h ngày 12/10 để nhận được các email nêu trên. Nhà đầu tư có thể cần kiểm tra mục Thư rác/Spam trong hòm thư đã đăng ký để không bỏ lỡ thông báo quan trọng từ Ban tổ chức.

Về nội dung, buổi đầu tiên của chuỗi sự kiện sẽ có sự góp mặt ông Nguyễn Chí Trung - Phó Giám đốc Khối Dịch vụ chứng khoán - Khách hàng cá nhân và ông Nguyễn Anh Cường, Trưởng phòng Môi giới tại CTCK SSI. Hai chuyên gia sẽ có những chia sẻ về tâm thế cần có với nhà đầu tư chứng khoán khi tham gia thị trường - một yếu tố hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến tất cả quyết định nhưng lại thường bị bỏ qua. Đây cũng là nền tảng, mở ra cách tiếp cận đối với nhà đầu tư cho các buổi tiếp theo.

Từ 13/10 đến 10/11, Chuyên trang Người Đồng Hành và Chứng khoán SSI tổ chức chuỗi chia sẻ kiến thức trực tuyến “Đồng hành Nhà đầu tư” với thời lượng 5 buổi. Đây là chuỗi chương trình MIỄN PHÍ, dành riêng cho nhà đầu tư có tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI, diễn ra vào 15h thứ Tư hàng tuần.

Nhà đầu tư cần đăng ký sớm nhất tại địa chỉ https://hoithao.ndh.vn do số lượng tham dự có hạn để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho việc tổ chức trực tuyến.

Trường hợp chưa có tài khoản giao dịch tại SSI, nhà đầu tư vẫn có thể hoàn tất đăng ký và mở tài khoản trực tuyến MIỄN PHÍ ngay sau đó. Đăng ký sẽ hợp lệ sau khi Ban tổ chức xác thực việc mở tài khoản thành công.

Cổng đăng ký tham dự được mở trong suốt quá trình diễn ra chuỗi chia sẻ và sẽ tạm đóng ít nhất 24h trước mỗi hội thảo để chốt danh sách tham dự sự kiện đó. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hòm thư info@ndh.vn.

 

Công ty cổ phần chứng khoán SSI