Nhà đầu tư thời công nghệ số - anh là ai?

(Nguồn: NDH.vn) Công nghệ hiện đại càng ngày càng cho phép con người vượt xa khuôn khổ cũ, thay đổi thói quen, tiến

Trở lại
Nhà đầu tư thời công nghệ số - anh là ai?

16/09/2020

 
Nhà đầu tư (NĐT) ngày nay không chỉ cần một môi giới kinh nghiệm, sát cánh trong những quyết định đầu tư mà còn có nhiều công cụ hiện đại, giúp hỗ trợ trong suốt quá trình tư đầu tư, để càng ngày càng làm chủ giao dịch, gia tăng hiệu quả, tiế gần hơn với thành công. 

Các công ty chứng khoán (CTCK) hàng đầu vì thế không chỉ đầu tư vào nhân sự, mà còn không ngừng tạo ra những công cụ hỗ trợ hiệu quả, ứng dụng công nghệ để gia tăng lợi ích cho khách hàng. Nếu bạn đã sử dụng những công nghệ dưới đây cho quá trình đầu tư, thì bạn chắc chắn là một NĐT thời công nghệ số tiêu biểu. 
 
 
 
Thử ngay dịch vụ mở tài khoản trực tuyến 100% ứng dụng công nghệ eKYC của SSI để mở cánh cửa tiếp cận chuỗi dịch vụ giao dịch số của CTCK số 1 Việt Nam tại: https://www.ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan

Truy cập https://iwin.ssi.com.vn/ hoặc Tải ngay Ứng dụng giao dịch chứng khoán giả lập tích hợp cả thị trường phái sinh và cơ sở SSI iWin tại đây (cho hệ điều hành iOS) và tại đây (Cho hệ điều hành Android)

Truy cập Bảng giá thông minh SSI iBoard https://iboard.ssi.com.vn/bang-gia/vn30 hoặc tải ứng dụng Bảng giá tại đây(cho hệ điều hành iOS) và tại đây (Cho hệ điều hành Android)
 
 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI