SSI dẫn đầu thị phần môi giới tại cả HNX và HoSE trong quý II

(Nguồn: NDH.vn) Chứng khoán SSI đứng đầu thị phần môi giới cổ phiếu niêm yết tại HNX trong quý II với 7,63%. SSI cũng

Trở lại
SSI dẫn đầu thị phần môi giới tại cả HNX và HoSE trong quý II

08/07/2020

(Nguồn: NDH.vn) Chứng khoán SSI đứng đầu thị phần môi giới cổ phiếu niêm yết tại HNX trong quý II với 7,63%. SSI cũng giữ vị thế dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu niêm yết tại HoSE trong quý II và bán niên 2020.
 
Trong quý II, Công ty Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) dẫn dầu thị phần môi giới cổ phiếu niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với 7,63%. Hai vị trí tiếp theo là Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) và Chứng khoán VNDirect.

Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu niêm yết lớn nhất HNX quý này có sự xuất hiện của 2 cái tên mới là Mirae Asset (4,94%) và Trí Việt (3,79%) thay thế cho Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) và BSC.
Top 10 công ty có thị phần môi giới cổ phiếu niêm yết lớn nhất HNX quý II. Nguồn: HNX.

Trên thị trường cổ phiếu chưa niêm yết (UPCoM), nhóm 3 công ty dẫn dầu thị phần là HSC, SSI và VNDirect đều có tỷ trọng hơn 9%.
Top 10 công ty có thị phần môi giới cổ phiếu UPCoM lớn nhất quý II. Nguồn: HNX.

Trên thị trường phái sinh, Chứng khoán VPS tiếp tục đứng đầu với thị phần 51,18% trong quý II.
Top 10 công ty có thị phần môi giới lớn nhất trên thị trường chứng khoán phái sinh quý II. Nguồn: HNX.

Tính bán niên 2020, Chứng khoán SHS có thị phần môi giới cổ phiếu niêm yết HNX lớn nhất với 8,66%. Chứng khoán VNDirect đứng đầu thị phần môi giới cổ phiếu UPCoM với 10,5% và Chứng khoán VPS có thị phần phái sinh lớn nhất với 52,88%.
Top 10 công ty có thị phần môi giới cổ phiếu niêm yết lớn nhất HNX bán niên 2020. Nguồn: HNX

Trước đó trên Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE), SSI cũng tiếp tục khẳng định vị thế đầu ngành chứng khoán khi dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có bảo đảm trong quý II và bán niên 2020.

Kết quả dẫn dầu thị phần môi giới tại 2 thị trường niêm yết tiếp tục chứng minh khả năng quản trị rủi ro nghiêm ngặt, chất lượng dịch vụ hàng đầu và những bước đi bền vững của SSI. Trước bối cảnh thị trường có nhiều biến động thời gian tới, bên cạnh những sản phẩm đầu tư truyền thống, SSI sẽ đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm mới nhằm mở rộng cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả cho nhà đầu tư. Công ty sẽ nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua vận dụng công nghệ và từng bước ra mắt các sản phẩm mới vào đầu quý III.
 
 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI