[TCBC] SSI được vinh danh trong Top doanh nghiệp có năng lực tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2018

Công ty Chứng khoán SSI (HoSE:SSI) vừa nhận chứng nhận “Doanh nghiệp có năng lực quản trị - năng lực tài chính tốt nhất

Trở lại
[TCBC] SSI được vinh danh trong Top doanh nghiệp có năng lực tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2018

23/09/2019

Công ty Chứng khoán SSI (HoSE:SSI) vừa nhận chứng nhận “Doanh nghiệp có năng lực quản trị - năng lực tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam” do VCCI trao tặng. Giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình “Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp - Vietnam the Best Company” vừa được tổ chức chiều ngày 23/9 tại Hội trường tòa nhà VCCI.

Chiều 23/9, tại hội trường tòa nhà VCCI (số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức công bố và trao chứng nhận “Doanh nghiệp có năng lực quản trị - năng lực tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam” nằm trong khuôn khổ chương trình “Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp – Vietnam the Best Company”. Tại buổi lễ, CTCP Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) đã vinh dự được VCCI trao tặng danh hiệu “Top doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất sàn khoán Việt Nam năm 2018”.
 
Chương trình “Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp - Vietnam the Best Company” là một hoạt động thường niên được VCCI triển khai dựa trên khảo sát, đánh giá 21 tiêu chí tài chính liên quan đến mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của 1566 doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam thuộc 32 lĩnh vực kinh tế thông qua Báo cáo Tài chính năm 2018 với phương pháp đánh giá toàn diện, đảm bảo kết quả chính xác và khách quan.
 
SSI được vinh danh trong Top doanh nghiệp có năng lực tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2018.

Trên cơ sở khảo sát, phân tích kỹ lưỡng và đánh giá hiệu quả đó, VCCI đã chọn SSI để vinh danh trong “Top doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam”. Việc SSI nhận được giải thưởng lần này phần nào khẳng định uy tín, vị thế công ty chứng khoán số 1 và phản ánh được sự hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của SSI trong suốt năm 2018; giúp các đối tác, các tổ chức tín dụng, các nhà đầu tư, đặc biệt là các cổ đông vững tin hơn về tương lai phát triển bền vững của SSI. Đây cũng là cơ hội để chính Công ty cổ phần chứng khoán SSI nhìn lại thành tựu của mình trong năm 2018, đánh giá được “sức khỏe” doanh nghiệp, từ đó khắc phục hạn chế, đưa ra các quyết định đầu tư hợp lý và hiệu quả, triển khai các giải pháp phát triển trong giai đoạn tiếp theo. 
 
Là một trong những công ty xuất hiện đầu tiên trên thị trường chứng khoán Việt Nam, SSI luôn tuân thủ luật pháp, quy định, quy trình quản trị và báo cáo tài chính định kỳ của sở giao dịch; luôn minh bạch, chính xác trong mọi kết quả về chỉ số hoạt động kinh doanh, sản xuất và tài chính, đảm bảo tối đa quyền lợi của các nhà đầu tư.
Năm 2019, thị trường chứng khoán tiếp tục phải đối mặt với nhiều rủi ro và thách thức, đặc biệt là những biến động của thị trường chứng khoán thế giới. SSI – với vai trò là một thành viên tiêu biểu, đồng hành cùng sự phát triển của thị trường chứng khoán từ những ngày đầu tiên vẫn sẽ tiếp tục có những bước đi đúng đắn, phù hợp với sự phát triển của thị trường và thông lệ của công ty.
 
“Sự không tích cực của thị trường cùng với áp lực cạnh tranh chắc chắn sẽ tác động đến hoạt động của các công ty chứng khoán nói chung, SSI không là ngoại lệ. Bản chất của thị trường chứng khoán có tăng, có giảm, rồi đi ngang tích lũy cho một chu kỳ tăng mới. Thị trường sẽ không tăng mãi, cũng không giảm mãi. SSI kiên định trong chiến lược phát triển của mình đó là tiếp tục không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khác hàng, tiếp tục đầu tư cho phát triển sản phẩm mới, đa dạng hóa các nhóm sản phẩm để mở rộng nhiều nhóm khách hàng khác nhau", ông Nguyễn Duy Linh - PGD Khối Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân - Công ty CP Chứng khoán SSI cho biết.
Công ty cổ phần chứng khoán SSI