SSI ghi dấu ấn tượng tại 2 hạng mục giải thưởng uy tín dành cho các CTCK hàng đầu khu vực

(30/09/2020) Liên tục ghi dấu tại các giải thưởng trong và ngoài nước, SSI tiếp tục vinh dự mang về hai danh hiệu “Best Securities

Trở lại
SSI ghi dấu ấn tượng tại 2 hạng mục giải thưởng uy tín dành cho các CTCK hàng đầu khu vực

30/09/2020

(30/09/2020) Liên tục ghi dấu tại các giải thưởng trong và ngoài nước, SSI tiếp tục vinh dự mang về hai danh hiệu “Best Securities House in Viet Nam - Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” và “Best Corporate & Investment Bank – Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”. Đây là hai hạng mục chính, quan trọng tại hai giải thưởng Asiamoney Best Southeast Asia Securities House Awards 2020 và Asiamoney Best Bank Awards 2020.

Asiamoney Best Southeast Asia Securities House Awards Asiamoney Best Bank Awards là hai trong số các giải thưởng thuộc hệ thống giải thưởng thường niên uy tín của tạp chí Asiamoney – Tạp chí kinh tế, tài chính hàng đầu trong khu vực Châu Á - Thành viên tập đoàn Euromoney Institutional Investor.

Giải thưởng Asiamoney Best Southeast Asia Securities House Awards vinh danh các công ty tài chính – chứng khoán hoạt động xuất sắc nhất tại khu vực Đông Nam Á. Trong khuôn khổ giải thưởng, các chuyên gia của Asiamoney sẽ tiến hành đánh giá doanh nghiệp dựa trên các thông tin của đơn vị về thị trường trong khu vực, dữ liệu khảo sát, giải thưởng, phỏng vấn khách hàng và nguồn từ các bên thứ ba. 

Với Asiamoney Best Bank Awards, mục tiêu của giải thưởng nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động của các ngân hàng trên mỗi thị trường trong vòng 12 tháng qua. Ban thẩm định giải thưởng gồm các chuyên gia tài chính cấp cao tại Tạp chí Asiamoney - dưới sự chủ trì của của Euromoney - sẽ đánh giá hiệu quả thông qua các thông tin chi tiết thu thập được từ mỗi thị trường, kết hợp nghiên cứu, đánh giá sự phát triển của thị trường vốn và thị trường ngân hàng, đồng thời thông qua các cuộc gặp gỡ trực tiếp với các ngân hàng hàng đầu tại mỗi thị trường để thu thập thông tin cụ thể và phản hồi của khách hàng và đối thủ cạnh tranh. 

Đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe từ Ban tổ chức, SSI đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên khác, giữ vững “phong độ” và khẳng định vị thế công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam bằng 2 hạng mục quan trọng của hai giải thưởng, gồm “Best Securities House in Viet Nam - Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” trong khuôn khổ giải thưởng Asiamoney Best Southeast Asia Securities House Awards 2020 “Best Corporate & Investment Bank – Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” trong khuôn khổ giải thưởng Asiamoney Best Bank Awards 2020.

Tại giải thưởng Asiamoney Best Southeast Asia Securities House Awards 2020, đây là năm thứ 4 liên tiếp chiến thắng gọi tên Công ty Chứng khoán SSI tại hạng mục “Best Securities House in Viet Nam - Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam”. Trong bối cảnh 2020 là một năm đầy thử thách cho nền kinh tế nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng, trên phạm vi toàn thế giới cũng như trong khu vực, bằng tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công”, SSI luôn đồng hành cùng nhà đầu tư, nhanh chóng vạch ra chiến lược phát triển phù hợp với diễn biến thị trường và biến cơ hội thành lợi nhuận trong tầm tay. Tính đến cuối tháng 8/2020, SSI quản lý gần 184 nghìn tài khoản trong nước và quốc tế, tăng trưởng tài khoản mới ở mức gần 10% so với cuối năm 2019. Đồng thời, giữ vị trí số 1 thị phần môi giới tại HOSE với 14,13%. 

Năm nay cũng là năm thứ 2 SSI vinh dự được vinh danh tại hạng mục “Best Corporate & Investment Bank – Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” của giải thưởng Asiamoney Best Bank Awards, khẳng định sứ mệnh “Kết nối vốn và Cơ hội đầu tư” mà Công ty luôn theo đuổi. Trong vòng 10 năm từ 2009 đến 2019, SSI đã huy động được 10 tỷ USD cho thị trường Việt Nam, thông qua nhiều thương vụ kinh điển, có giá trị hàng trăm triệu USD, với quy mô lớn nhất thị trường Đông Nam Á. Cung cấp cho mọi khách hàng, từ trong nước đến quốc tế, giải pháp đầu tư toàn diện, phù hợp chiến lược kinh doanh và biến động thị trường. 

2 hạng mục giải thưởng “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2019” “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2019” do Asiamoney trao tặng cho SSI lần này một lần nữa cho thấy nền tảng nội lực vững mạnh, sự linh hoạt thích ứng với thị trường của Công ty. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống dịch vụ, giao dịch trực tuyến đa kênh, đa nền tảng, SSI luôn sẵn sàng đồng hành cũng nhà đầu tư, tiến đến phát triển bền vững trong giai đoạn bình thường mới, góp phần không nhỏ nâng cao tên tuổi của Việt Nam trên bản đồ tài chính khu vực.

Là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam, SSI luôn là một trong những cái tên tiêu biểu của ngành chứng khoán Việt Nam tại hàng loạt các giải thưởng uy tín trong nước và thế giới: Asiamoney Brokers Poll, The Asset Triple A Country Awards, FinanceAsia Country Awards,  TOP 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam; TOP 1000 Doanh nhiệp đóng thuế TNDN lớn nhất; TOP 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam…

 
 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI