SSI TOWN - CHƠI VUI TRÚNG LỚN: CHƯƠNG TRÌNH GAMIFICATION ĐÃ TRỞ LẠI

SSI Town là chương trình Gamification do SSI phát triển nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho người chơi được ra mắt

Trở lại
SSI TOWN - CHƠI VUI TRÚNG LỚN: CHƯƠNG TRÌNH GAMIFICATION ĐÃ TRỞ LẠI

24/11/2022

SSI Town là chương trình Gamification do SSI phát triển nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho người chơi được ra mắt từ tháng 7/2022 đã thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia đặc biệt là các bạn trẻ đang tìm hiểu về đầu tư chứng khoán.
 
Tháng 11này SSI Town chính thức ra mắt giao diện thành phố mới mở rộng với nhiều hoạt động mới nhằm tăng trải nghiệm người chơi cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.
 
Điểm nhấn chính của SSI Town chính là người chơi được tặng Vàng trong mọi hoạt động khi tham gia thành phố, càng tích lũy nhiều vàng càng có cơ hội đổi được những quà tặng có giá trị như Iphone 14 Pro max, Đồng hồ Apple watch 7, Tai nghe Airpod 3 cùng hàng ngàn voucher giá trị khác, …
 

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được tham gia nhiều hoạt động mới gắn liền với trị trường như dự đoán xu hướng của chỉ số VN Index tại Sàn chiêm tinh hoặc tha hồ khám phá kho kiến thức tài chính khổng lồ tại Đấu trường trí tuệ với hàng ngàn câu hỏi đầy thách thức. Đặc biệt, ngân hàng câu hỏi tại Đấu trường trí tuệ được xây dựng bởi bộ phận Đào tạo SSI, chia thành 5 chủ đề bài học từ cơ bản đến nâng cao để người chơi - dù là mới chập chững gia nhập thị trường hay những nhà đầu tư đầy kinh nghiệm đều có thể thử sức.

Với những thay đổi của SSI Town trong giai đoạn này, SSI vẫn kiên định với mục tiêu xây dựng một sân chơi giải trí cho nhà đầu tư đồng thời bổ trợ kiến thức chứng khoán, thông tin thị trường để trải nghiệm đầu tư của khách hàng ngày một tốt hơn.

Để tham gia SSI Town cùng vui nhận quà tặng – thêm nhiều kiến thức, Quý khách thực hiện theo 03 bước sau:

  • Bước 1: Quý khách có thể vào SSI Town bằng 3 cách bao gồm truy cập ssitown.ssi.com.vn hoặc Website SSI hoặc Ứng dụng SSI iBoard.
  • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản chứng khoán SSI => Quý khách chưa có tài khoản chứng khoán tại SSI, vui lòng đăng ký tại đây: https://www.ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan
  • Bước 3: Tham gia thành phố SSI Town, rinh quà liền tay 
Mọi thắc mắc về SSI Town xin vui lòng liên hệ:
  • Hotline: 1900.54.54.71 - nhánh 9 hoạt động từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6
  • Email: cs@ssi.com.vn  hoạt động 24/7
Công ty cổ phần chứng khoán SSI